Căn hộ giá dưới 1 tỷ tại quận Bình Tân – Tecco Town

Home / TECCO / Căn hộ giá dưới 1 tỷ tại quận Bình Tân – Tecco Town

Căn hộ Tecco Town quận Bình Tân là dự án do tập đoàn TECCO Group làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi công ty nổi tiếng đến từ Singapore Ong&Ong.

KHÁM PHÁ CĂN HỘ GIÁ DƯỚI 1 TỶ TẠI BÌNH TÂN

Căn hộ Tecco Town là một dự án chiến lược quan trọng của tập đoàn Tecco, bởi vì vị trí đại lí của khu chung cư Tecco Town vô cùng thuận lợi và quan trọng. Khu căn hộ Tecco Town nằm ngay cửa ngõ miền Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa ngõ quan trọng để vận chuyển và lưu thông hàng hóa giữa thành phố Hồ CHí Minh và các tỉnh ngoại thành miền Tây cả nước. Khu căn hộ Tecco Town nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của quận Bình Tân, sắp tới đây hứa hạn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khu vực xung quanh chung cư Tecco Town cũng có nhiều tiện ích nổi trội và không mất quá nhiều thơi gian để di chuyển như: Siêu thị Nhật BẢn AEON MALL Bình Tân, Big C An Lạc, chợ An Lạc, công viên Phú Lâm, Bệnh viện, trường học… điều đó mang tới một cuộc sống thuận lợi và tiện nghi mà không phải nơi nào cũng có được.

Bên cạnh đó, thiết kế nội khu với công viên xanh rộng 1,4 ha và đường đi bộ xanh 1,6 ha tạo ra một không gian thiên nhiên xanh mát và gần gũi. Thiết kế của khu căn hộ cũng rất thoáng đãng và tươi mới tạo cảm giác tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà.

công viên xanh tecco town

Tiện ích nội khu cũng là điều góp phần tạo nên giá trị khu căn căn hộ với nhiều khu vực như phòng tập thể thao, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt hơn là trường học công có diện tích lên đến 14.000m2 giúp cho cuộc sống những gia đình nơi đây tiện lợi hơn.

Chỉ với giá dưới 1 tỷ đồng thì việc sở hữu một căn hộ Tecco Town có vị trí thuận lợi và tiện ích nổi trội nhằm mang lại cuộc sống chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Mua căn hộ giá rẻ tại Tổng công ty Tecco, ngoài sở hữu 1 căn hộ xinh xắn thiết kế đẹp, bạn cùng gia đình còn có rất nhiều sự trải nghiệm mới: không gian sống xanh, tiện ích bao la trên từng bước chân, cộng đồng dân cư văn minh, … hãy tham quan ngay nhà mẫu căn hộ TECCO GARDEN hóc môn

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *