0932221317

TECCO

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN ” MUA MẬT ONG”

Chào các bạn, mình là ADMIN của Group Thảo luận làm đẹp tại Saigon; Cũng như các bạn, các thành viên nhóm mình khi mới tham gia cũng có những câu hỏi y chang cần được giải đáp !
Liên quan đến rất nhiều cách thức làm đẹp, trong số đó có rất nhiều bạn hỏi về địa chỉ mua mật ong nguyên chất và mật ong thật để sử dụng làm đẹp hiệu quả, tránh những tác dụng không mong muốn !

Oke, Câu hỏi đầu tiên là: Mua mật ong thật ở đâu – Vì mình phụ trách Group ở Saigon nên chỉ có thể chia sẽ địa chỉ tại Saigon thôi nhé. Mật ong thật và giả các bạn có thể tinh ý nhìn ở đáy chai mật ong nhé, nếu có kết tinh thì đó là mật ong không tự nhiên ( Do người nuôi ong cho ong ăn đường hoặc trực tiếp trộ đường vào mật ong. 1 kg đường chỉ 20 k nhưng 1 kg mật ong có giá cả trăm k nhé) . Mật ong tự nhiên có mùi thơm của hoa dại, mật nhìn trong, không có cặn hoặc kết tủa. Mật sệt nhưng ít bọt !
Thông thường, các công ty mật thường hay trộn đường + hóa chất bảo quản làm cho mật ong mất tính tự nhiên. Nên mình chỉ các bạn 1 địa chỉ tại Saigon, bạn này nhà ở Gialai – Gia đình có nuôi mật ong nên sẽ cung cấp được cho các bạn mật ong tự nhiên, thật 100 % và giá rất oke nhé. Website: www.Saigonhighland.com nhé có số hotline của bạn đó

mua-mat-ong-rung-o-dau

Câu hỏi thứ 2 là khi sử dụng Mật ong với các dược phẩm tự nhiên khác có làm biến đổi công dụng của mật ong hay không !

Câu hỏi này thật ra đã được các chuyên gia trả lời rất nhiều, mình chỉ nói lại cho các bạn biết thôi. Mật ong chứa chất kháng khuẩn chống vi khuẩn, chống oxi hóa – lão hóa tế bào, giúp tế bào mạnh khỏe và tái tạo nhanh chóng. Do đó, khi sử dụng mật ong thôi đã có tác dụng rất hiệu quả rồi. Tuy nhiên, để công dụng của mật ong phát huy hiệu quả nhất, tùy vào mục đích sử dụng ta có thể kết hợp với các dược liệu tự nhiên:
– Ho: Mật ong chưng với lá hẹ, ngậm vào tối
– Cảm lạnh: Mật ong ngâm tỏi rất hữu hiệu 
– Khàn tiếng: Mật ong pha với trà nóng, uống thay cho trà 
– Làm đẹp: Có thể kết hợp mật ong với bột nghệ vàng để làm mặt nạ, Mật ong + lòng trắng trứng gà giúp da luôn trắng mịn, …

Kỳ sau mình sẽ trả lời thêm một số câu hỏi khác liên quan đến việc làm đẹp từ Mật ong nhé. 

Content Protection by DMCA.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close