0932221317

TIN TỨC

Saigon Silicon City Center ( English VerSion )

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN SAIGON CITY CENTER

Với tổng vốn đầu tư 480 tỷ đồng, rộng hơn Trung tâm thành phố Silicon Sài Gòn sẽ là trung tâm nghiên cứu và phát triển thành phố công nghệ cao 11.000 m2. 30/8 ngày, công trình Dự án Saigon City Center Khu công nghệ cao Silicon Silicon City Saigon tại TP. Hồ Chí Minh (Quận 9) được bắt đầu với sự tham dự của cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng. Là nhà đầu tư, khi đi vào hoạt động, nó sẽ là đô thị thông minh thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao trong và ngoài nước. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong khu vực Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ đầu tư nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao … Bên cạnh đó, Saigon Silicon City Center còn tổ chức các hội thảo, nghiên cứu, phát triển và lồng ghép những ý tưởng khởi nghiệp về khoa học và công nghệ hiện đại tại Việt Nam.

Chia sẻ bởi : http://saigonhighland.com/

“CĂN HỘ PALM HEIGHTS” 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Liêm đánh giá cao dự án, nhằm thúc đẩy hợp tác, chuyển giao phát triển khoa học công nghệ và tạo ra các sản phẩm công nghệ cao mang thương hiệu Việt Nam tạo nên khu công nghệ cao giá trị gia tăng nói riêng và thành phố nói chung. “Dự án cũng do các nhà trí thức Việt Nam ở nước ngoài phù hợp với chính sách đầu tư để phát triển nguồn nhân lực Việt Nam ở nước ngoài, nguyện vọng chính đáng và đáng ngưỡng mộ là tình cảm đáng ngưỡng mộ của trí thức Việt Nam ở nước ngoài.” hỗ trợ nhà đầu tư, đảm bảo đầy đủ và đưa vào vận hành đúng tiến độ, nâng cao hiệu quả, sớm hình thành mô hình đô thị thông minh Silicon valley (Mỹ) … Dự án Saigon Silicon City được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của thành phố Hồ Chí Minh đã được khởi công vào tháng 11/2015. Dự án có tổng vốn 860 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Sài Gòn Silicon làm chủ đầu tư. Saigon Silicon City được xây dựng trên diện tích 52 ha nhằm thu hút các doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài, các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, phụ kiện công nghệ cao với tổng vốn đầu tư khoảng 1,5 tỷ USD.

Tham khảo một số can ho quan binh tan cho thue nổi bật với căn hộ tecco town cho thuê và bán lại khá sôi động trong thời gian qua, với mức giá khá tốt , ngoài ra tecco cũng đang phát triển với dự án tecco tower bình dương giá chỉ  15,5tr/m2

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close