TIN TỨCTIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

VINPEARL CONDOTEL vs APARTHOTEL SUNBAY PARK

CĂN HỘ CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG

Căn hộ Condotel Nha Trang hay là tên viết tắt của Căn hộ Condo Hotel Nha Trang, là kiểu căn hộ – khách sạn nghỉ dưỡng ven biển đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ Condotel ( Condo Hotel) đang trở nên rất phổ biến tại các bãi biển, resort nghỉ dưỡng Việt Nam, được các doanh nhân, giới thượng lưu, đặc biệt là các nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

ApartHotel sunbay park & hotel Phan Rang Ninh Thuan
Với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, lần đầu tiên mô hình ApartHotel được phát triển tại Việt Nam.

Những thương hiệu BDS lớn như Trump, hay Ritz Carlton mỗi tháng đều xây dựng mới một dự án Căn hộ Condotel ( Condo Hotel ) Và doanh thu từ phân khúc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng ven biển này luôn đứng đầu trong các phân khúc BDS cho thuê

Ở Việt Nam, Tất cả những bãi biển nghỉ dưỡng nổi tiếng, Dòng sản phẩm Căn hộ Condotel đang được nhà đầu tư tìm kiếm, mua đầu tư rất nhiều. Bởi tỷ suất sinh lợi do Căn hộ Condotel mang lại rất cao mà vốn đầu tư không cao ( Tại thời điểm này thì Phân khúc BDS sinh lợi cao nhất vẫn là Biệt Thự Biển Nghỉ Dưỡng, tuy nhiên, Biệt thự biển nghỉ dưỡng đòi hỏi mức vốn rất cao ! )

Bãi biển Nha Trang được biết đến là bãi biển nghỉ dưỡng, du lịch đẹp nhất Việt Nam. Lễ Festival Hoa Hậu thế giới vẫn được chọn diễn ra tại Trần Phú, con đưỡng Ven biển đẹp và lung linh nhất Thành Phố Biển Nha Trang. Hàng năm, Bãi biển Nha Trang thu hút một nguồn khách du lịch nước ngoài và trong nước rất lớn. Nhu cầu thuê khách sạn, căn hộ tại đây là không bao giờ cạn

Ý Tưởng của VINGROUP đối với Căn hộ Condotel Nha trang

Vingroup được Việt Nam biết đến chủ yếu về Căn hộ Siêu cao cấp ven sông – Vinhomes tại các Thành Phố lớn, hoặc Dòng Biệt thự Nghỉ dưỡng 5 Sao – Vinpearl Tại các bãi biển. Đặc biệt ở các thành phố: Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Giờ

Đối với Phân khúc căn hộ Nghỉ dưỡng Condotel ( Condo hotel), Thì Bãi biển Nha Trang là vị trí đầu tiên Vingroup nhắm đến, Bởi vì Tiềm lực kinh tế du lịch đầu tư vào Condotel Tại Trần phú, Nha trang là không bao giờ cạn kiệt. Hơn nữa, Với lần xây dựng này, Vingroup muốn mở rộng Thị trường đến Quốc tế, mà khách hàng mua căn hộ Condotel được nhắm đến chủ yếu là người nước ngoài !

Dự án nằm Vinpearl Condotel Nha Trang trên đường Trần Phú và đoạn đường Lê Thánh Tôn giao với Nguyễn Thiện Thuật.
Vinpearl Condotel Nha Trang Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở
Vinpearl Condotel Nha Trang với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.
Thông tin chi tiết:
Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang
Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Xuất hiện ApartHotel tại Việt Nam, Khác biệt với condotel?

Vào tháng 4/ 2019, Tập đoạn Crystal Bay bất ngờ công bố sẽ xây dựng dự án ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, “đánh bại” bất kỳ một dự án nghỉ dưỡng thuộc loại hình Condotel đã “quá xưa” rồi. Vậy Aparthotel khác condotel ở điểm nào?

condotel sunbay park ninh thuan

Condotel được hiểu đơn giản là căn hộ khách sạn: căn hộ nhỏ được quản lý và vận hành theo hình thức khách sạn. Khách du lịch thuê để ở và để đi du lịch. Chủ sở hữu sẽ phải ký hợp đồng cho thuê lại với đơn vị vận hành.

Còn ApartHotel cũng giống bản chất như Condotel, cũng là căn hộ khách sạn nhưng có các vận hành và đẳng cấp khác nhau. Apart Hotel được tích hợp cả một hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng trong resort, người lưu trú trong aparthotel được sử dụng toàn bộ tiện ích này. Các vận hành của Aparthotel cho phép chủ sở hữu được sử dụng căn hộ để ở, tự kinh doanh hoặc ký hợp đồng cho thuê lại với đơn vị vận hành.

Chi tiết về Aparthotel, mời bạn đọc xem tại đây: Aparthotel & Condotel tại Sunbay Park Ninh Thuận

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close