0932221317

TECCO

Lựa chọn căn hộ chung cư giá thấp – Tecco Garden quận 12

Tại quận 12 đang nổi lên những dự án căn hộ giá rẻ điển hình như căn hộ Toky Tower nằm tại khu vực phường Trung Mỹ Tây, quận 12 đang có mức giá bán tầm 850tr/căn hộ 2 phòng ngủ, và dự án này đã và đang được chào bán và khá là nhiều người quan tâm.

Cùng với vị trí đó tôi muốn giới thiệu cho các bạn một dự án chuẩn bị được ra mắt vào thời gian tới chính là căn hộ Tecco Garden , Chủ Đầu Tư quen thuộc chính là Công ty Tecco, một Chủ Đầu Tư đã có kinh nghiệm phát triển đầu tư khá nhiều dự án và điển hình như dự án Tecco Green Nest tại đường Phan Văn Hớn.
Kết quả hình ảnh cho can ho tecco garden

TECCO GARDEN 

Xem ngay tại: website dự án TECCO GARDEN Quận 12

Những nhũng tiết lộ về bí mật của sự xuất hiện dự án Tecco Garden nằm ngay tại vị trí tọa lạc đắc địa mặt tiền đường đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12.
Dự án được nằm trong khu mật độ dân cư đang tăng trường và phát triển mạnh mẽ, những yếu tố về giao thông và hạ tầng cũng đang dần được cả thiện rõ rệt . Dự án Tecco Garden đang chuẩn bị được chào bán với mức giá tầm 15tr/m2, với mức giá và vị trí như vậy quý khách cũng có thể cân nhắc khi mua căn hộ vào thời điểm này.
Sinh sống tại dự án Tecco Garden bạn sẽ được thừa hưởng những không gian tiện ích ngoại khu bao quanh và sử dụng chỉ bằng cách di chuyển chưa đến 20 phút như : bệnh viên , cửa hàng tiện lợi , siêu thị , công viên , các trường cấp 1, 2, 3, khu CN phầm Mềm Quang Trung, …. Dự án mới đang chỉ là khởi đầu nhưng đã đón nhận được khá nhiều những phản hồi và sự quan tâm tích cực về dự án. Thị trường nhà đất ( căn hộ chung cư giá thấp ) năm nay đang có sự tăng trưởng cao rõ rệ và bước sang những thời kì nóng sốt, những nhà đầu tư và khách hàng mua ở tại khu vực quận 12 , Tân Bình,….có thể cân nhắc cho mình dự án này là nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình
can ho tecco green nest
Hình ảnh căn hộ TECCO GREEN NEST Q.12 Đã đi vào bàn giao
Được biết, Ngoài TECCO GREEN NEST quận 12, TECCO đã bàn giao rất nhiều dự án nhà ở phân khúc tầm trung tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An ( Vinh), Thái Nguyên, … như: TECCO LINH ĐÔNG, TECCO TOWER, TECCO THANH TRÌ, TECCO ,  TECCO GARDEN HÓC MÔN, dự án giá rẻ TECCO TOWN quận Bình Tân… Và đặc biệt, Tecco nhận được sự đánh giá rất cao của những người đã mua và đang sống hoặc đầu tư vào dự án căn hộ TECCO !
Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close