TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Nếu bạn đang muốn mua căn hộ chung cư – Không nên bỏ lỡ bài viết này

Nhiều người đi mua nhà chung cư nhưng chưa hẳn biết về chung cư và các vấn đề liên quan đến nó!
Chung cư cũng là một kiểu dạng nhà nhưng có hơi khác biệt tí là có nhiều tiện ích hơn đông hàng xóm hơn, và đôi khi giá cũng ổn hơn. Nhiều người đi mua chung cư thường quan tâm tới diện tích bao nhiêu giá nhà bao nhiêu thiết kế ra làm sao ở đường nào mà họ quên mất rằng để mua chung cư bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng một số vấn đề mà tôi sẽ đề cập đến như sau:

NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA CĂN HỘ

1. Về chủ đầu tư: Chủ đầu tư của một dự án rất quan trọng , nó liên quan đến chất lượng xây dựng kết cấu của công cả tòa nhà. Nên cần chọn chủ đầu tư có uy tín . Tránh trường hợp xây dựng kém chất lượng , lúc mới mua thì đẹp đủ các kiểu xong nhận nhà được ít năm lại mốc rồi thắm nước rồi tường bị rạn nứt, vv … nói chung không an toàn. Chất lượng về xây dựng và uy tín của chủ đầu tư luôn được đặt lên hàng đâu. Uy tín của chủ đầu tư các dòng căn hộ chung cư Tecco khá tốt, bạn có thể tham khảo tại dự án căn hộ TECCO TOWN quận Bình Tân

CAN HO TECCO TOWN

2. Sổ đất va giấy tờ pháp lý có liên quan: Nhiều người hay nghĩ chủ đầu tư có sổ đỏ của đất rồi căn hộ mình mua có sổ hồng là ổn rồi. Nhưng chưa chắc đâu nhé. Giấy tờ nhà đất của chủ đầu tư cũng có dăm ba loại, có loại là chủ đầu tư thuê đất trong vòng 50 năm ( có thể hơn) để xây chung cư để bán cũng có loại là đất của chính chủ đầu tư mua cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Giấy tờ liên quan đến việc mua bán nhà cũng phải xem kỹ từ hợp đồng cho đến khi được cấp sổ hồng vì cũng có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến việc mua căn hộ chung cư đã từng lùm xùm lên báo.

3. Tiến độ xây dựng và các phương thức thánh toán phù hợp: Dựa vào sự hiểu biết của mình để có thể đảm bảo rằng căn hộ mình mua sẽ được giao nhà đúng thời hạn và áp dụng phương thức thánh toán phù hợp nhất đối vs mỗi căn hộ và dự án khác nhau

Sau đó bạn hãy quan tâm đến giá cả và thiết kế. Căn hộ chung cư nói chung bây giờ cũng rất đa dạng phong phú để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn nhà mà sẽ sống với nó trong cuộc đời mình. Không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là nới chưa đựng bao kỷ niệm của gia đình bạn cũng như xây dựng một mái ấm bền lâu.

CĂN HỘ GEMRIVERSIDE LÀ LỰA CHỌN 

                                                          SỐNG CAO CẤP 

GEM-RIVERSIDE

Đứng trên góc nhìn nhận của một nhà đánh giá chuyên nghiệp. Tôi thực sự thấy một trong những dự án vừa qua làm điên đảo những người mua nhà là dự án GEM RIVERSIDE của chủ đầu tư ĐẤT XANH GROUP . Đây là dự án đầu tiên tại Quận 2 của Tập Đoàn ĐẤT XANH cháy hàng ngay trong những lần mở bán đầu tiên. Sỡ dĩ dự án GEM RIVERSIDE được nhiều khách hàng chọn đến vậy bởi nó có những điểm nổi bật mà đứng trên cương vị một nhà đánh giá tôi thấy đây đúng là một dự án có quá tốt để ở cũng như đâu tư.

GEM RIVERSIDE Là một dự án có vị trí vàng có Quy Hoạch Đắc Địa tại quận 02 khi tọa lạc tại 3 mặt tiền sông thuộc phường An Phú ở quận 2. Căn Hộ một mặt tiếp giáp Đường song hành, Một Số mặt còn lại được bao quanh bởi sông nước.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 Liền Kề Những Khu Mua Sắm lớn bậc nhất khu đông như pason,metro…

– Căn hộ Gem Riverside Quận 2 cạnh Những nhà hàng Nơi Mua Sắm cao cấp đáp ứng nhu cầu an cư cho gia đình bạn

– có hồ bơi phục phục nhu cầu cho Người Quan Tâm Căn Hộ

– gần Những trường đại học lớn và bênh viện quốc tế. –

Mỗi Chung cư Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đều có Một Số ban công riêng để đón nhận ánh sáng tự nhiên, mang không khí tươi mát, trong lành và làn gió nam thổi vào bên trong.

– Kiến Trúc bên trong khu Chung cư Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đều được Kiến Trúc rất An Toàn, An Toàn với sàn lót gạch cho Một Số phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp.

CHƯNG CƯ GEM RIVER SIDE lại một lần nữa là một dự án tên tuổi trong năm 2017 này. Thành công nối tiếp thành công. Chúc các bạn đọc sẽ có thể chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất nhé.

⇒ Ngoài phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, nếu bạn muốn mua căn hộ giá rẻ, hãy xem những dòng sản phẩm tại website: căn hộ chung cư giá rẻ  (TECCO GARDEN HÓC MÔN)

Xem thêm: Chủ đầu tư TECCO sắp làm lễ cất nóc, hoàn thành phần thô căn hộ chung cư TECCO TOWN quận Bình Tân.
Căn hộ TECCO TOWN Tháp D-E là 2 tháp căn hộ bàn giao đầu tiên trong tổng thể dự án 9 Block – 1600 căn hộ với quy mô trên 5 hecta
Tags

Related Articles

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY