TECCO

Chia sẻ câu chuyện: “Hạnh phúc lâng lâng” khi sở hữu được căn hộ tại dự án TECCO TOWN

Hôm nay, Saigonhighland.com – kênh thông tin của dự án căn hộ Tecco Town Bình Tân xin chia sẻ một câu chuyện được trích lọc trong hàng ngàn câu chuyện của hàng ngàn gia đình mà Saigonhighland.com tâm huyết nhất. Hi vọng, Ngoài truyền tải thông tin căn hộ Tecco, thì những câu chuyện này giúp thêm nhiều gia đình sở hữu được mái ấm cho riêng mình trong niềm vui như vậy.

HẠNH PHÚC KHI SỞ HỮU CĂN HỘ VỚI 200 TRIỆU ĐỒNG

tien-ich-can-ho-tecco-town-binh-tan


Câu chuyện được nhân viên tư vấn của chúng tôi kể lại về một gia đình 4 người, bố mẹ làm công nhân và 2 con nhỏ mà họ cho là “tài sản” vàng duy nhất.
Anh Nguyễn Công Minh và Chị Trần Thị Trang (Tên nhân vật chính được sửa đổi vì lý do cá nhân) hiện đang là công nhân 1 công ty trong khu công nghiệp Bon Chen, Tân Tạo quận Bình Tân. 2 con 1 bé đang học cấp 1 và em nhỏ 5 tuổi học mầm non. Hai vợ chồng anh chị thu nhập cố định 1 tháng chỉ hơn 15 triệu và theo anh chị chia sẻ là: “chắc cả đời này mình không mua được nhà đâu, chỉ ở trọ mong sao lo cho 2 con học tới nơi là hạnh phúc lắm rồi !”. 
Đồng cảm với anh chị, Nhân viên kinh doanh của TECCO – Anh Nguyễn Minh Kiên ( cũng là quản lý kinh doanh) đến nhà thăm hỏi về gia cảnh anh chị. Được biết là anh chị thuê trọ trong một căn trọ không mấy là rộng, 1 tháng cũng mất 2.5 triệu mà không gian sống không hề rộng rãi, không thỏa mái sạch sẽ một chút nào. Đi chung ngõ, xài chung sân, vệ sinh thì lâu lâu chủ mới dọn qua 1 lần cho có. 
Anh Kiên mới hỏi về chi phí và tiết kiệm của cả gia đình, Anh cho biết:
– Tiền nhà + điện nước tầm 3 triệu. 2 con đi học + chi phí đi lại cho con đi học này nọ hết 2 triệu / tháng
– Chi phí sinh hoạt + tiền ăn … cả nhà tiết kiệm lắm hết 5 tr/ tháng
– Còn dư được 5 triệu mõi  tháng
Trước giờ tiết kiệm cũng được tầm 200 triệu tính để mua bảo hiểm cho 2 con, lo là sau này sức khỏe yếu không lo được
Nói đến đây anh thở dài, gần như bế tắc mặc dù rất mong muốn sở hữu cho gia đình 1 căn nhà cho con cái bằng mặt bạn bè. 
Anh Kiên biết đó là khó khăn rất khó có thể giải quyết, nhưng biết đâu anh có thể mang lại cho họ 1 giải pháp an cư. Nếu được thì mang lại cho họ 1 ước mơ thành hiện thực, còn nếu không thành thì cho họ một tia hi vọng rằng sẽ có 1 dự án giá tốt hơn và họ mua được
Anh nói về khu căn hộ TECCO TOWN mà anh đang công tác, anh nói rằng ở đó, ngân hàng sẽ có thể hỗ trợ được. Với 750 Triệu/ căn hộ 2 Pn 50 m2 rộng hơn, đẹp hơn và cao cấp hơn rất nhiều so với chỗ trọ hienj giờ của anh chị. Anh chị cần vay 550 triệu nữa trong thời gian tối đa 20 năm thì mỗi tháng anh chị sẽ cần trả tầm 7 triệu/ tháng nữa. Nếu anh chị không còn thuê nhà nữa thì 5 triệu dư mỗi tháng +  2,5 triệu thuê nhà sẽ đủ trả góp cho việc mua căn hộ của mình.
Có nhà rồi thì tương lai con mình sẽ tươi sáng hơn, chứ đừng mong rủi ro mà mua bảo hiểm để chẳng bao giờ tương lai của con tốt hơn. 
Anh chị cầm tờ thông tin căn hộ, rưng rưng nước mắt, cảm giác như đang được trải nghiệm cảm giác sống trong khu dân cư cao tầng lộng gió như vậy
Sáng hôm sau, anh chị cùng 2 con đến gặp Anh Kiên đến nhà mẫu dự án căn hộ TECCO TOWN quận Bình Tân trong niềm vui và hi vọng tràn trề. 
Anh chị đã chọn 1 căn hộ 51 m2 2PN tại dự án và vay hơn 500 triệu. Đối với anh chị, có lẽ tâm nguyện cuối cùng là hoàn thành mái ấm và nuôi con ăn học mới chính là tâm nguyện thực sự. Chứ không còn chỉ là nuôi con ăn học nữa. Hi vọng rằng, hàng trăm hàng ngàn gia cảnh như anh chị sẽ đọc được chia sẻ này của Anh Kiên, để rồi hàng trăm, hàng hàng em nhỏ được đón tương lai tươi sáng hơn tại căn hộ “MANG NIỀM TIN CỘNG ĐỒNG” – Tecco Town Tân Tạo quận Bình Tân

Anh Nguyễn Minh Kiên – Hotline: 0903.3309.786

DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO TOWN 

Tổng công ty Tecco, hiện đang phân phối các dòng sản phẩm giá tốt, mang đến cơ hội mua nhà dễ hơn cho hàng ngàn mái ấm: dự án tecco garden quận 12 (Hóc Môn), dự án căn hộ tecco đầm sen complex quận Tân Phú

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close