0932221317

TECCO

Techcomreal – Giải pháp an cư cho phân khúc căn hộ giá rẻ

“CĂN HỘ GIÁ RẺ” – AN CƯ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP

“Kích” thanh khoản bằng căn hộ giá rẻ

Tiếp nối cho sự thành công dự án căn hộ Lux Garden của tập đoàn Đất Xanh viết tắt là DXG. Một lần nữa với đội ngũ nhân viên kì cựu và chuyên nghiệp. Hôm nay ngày 2/7/2017, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Địa Ốc Techcomreal hoàn thành sứ mạng khi giao dịch thành công dự án Prosper Plaza thuộc đơn vị phân phối DXG. Có thể thấy, Techcomreal ngày càng phát triển và tạo dựng được tên tuổi khẳng định sự chuyên nghiệp tin cậy hàng đầu thị trường để mang lại giải pháp an cư cho mọi gia đình. Cũng như với thị trường Bất Động Sản hiện nay, công ty đang dần chứng minh cho các đối tác sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Hiện nay, Công ty đã phát triển ra đời chi nhánh Đông Sài Gòn vào đầu tháng 6. Tuy chỉ mới ra đời nhưng chi nhánh Đông Sài Gòn đã khẳng định vị thế tại thị trường khu Đông cùng dàn nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp theo định hướng Tổng công ty Techcomreal. Đại diện công ty Techcomreal , Ông Hoàng Minh Mẫn ( Tổng giám đốc ) có lời chia sẽ :
– Hiện tại tôi đang đưa Techcomreal đi đến khách hàng như một món quà gửi đến trong tâm họ là nơi an cư lý tưởng . Phương châm công ty chúng tôi là ” Giải Pháp An Cư ”
Ông Mẫn nói thêm :
– Sắp tới công ty có nhiều cơ hội trong các dự án lớn, chính vì vậy công ty sẽ phát triển thêm chi nhánh Tây Sài Gòn, Đông Nam Bộ….
Qua cuộc trò chuyện, có thể thấy Techcomreal đang là thương hiệu đáng tin cậy hiện nay mà khách hàng gửi gắm. Một lần nữa Techcomreal chân thành cảm ơn sự tin cậy của khách hàng cũng như các đối tác đã hợp tác cùng quý công ty.

Những dự án nhà ở giá rẻ Techcomreal đã phân phối như: Dự án căn hộ Tecco Town quận Bình Tân, Căn hộ Prosper Plaza quận 12,  … Và sắp tới tiếp tục nhận dự án tecco Complex Đầm Sen Tân Phú
>>> Xem ngay Lễ cất nóc hoàn thành căn hộ TECCO TOWN Block D – E Bình Tân
Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close