TECCO

Làm gì để SEO dự án TECCO TOWN lên top hiệu quả nhất

Căn hộ Tecco Town Bình Tân

Việc SEO WEBSITE lên top không quan trọng mà quan trọng là những từ khóa nào lên top thì mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Sự thực này phản ánh rất nhiều doanh nghiệp tuy bỏ ra 1 khoản tiền rất lớn, SEO web lên ầm ầm nhưng lại hiệu quả kinh doanh gần như không có. Mặc dù doanh nghiệp khác đầu tư ít hơn, thậm chí web không mạnh bằng doanh nghiệp kia nhưng lại có hiệu quả kinh doanh cực kỳ cao. Vậy thì VÌ SAO ?

SEO CĂN HỘ TECCO TOWN LÊN TOP GOOGLE

Ở bài chia sẻ này, Tôi đang đứng ở góc độ một người SALE đi làm SEO và tất nhiên, tôi luôn quan tâm đến kết quả kinh doanh chứ không phải kết quả SEO WEB. Ở góc nhìn 1 người bán “DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TECCO TOWN QUẬN BÌNH TÂN“, Tôi đang làm cho các dự án TECCO, nhận thấy rằng ông chủ đầu tư TECCO này không PR quảng cáo thương hiệu mạnh, chính vì vậy nếu bạn SEO WEB cho các từ khòa vào tên thương hiệu gắn liền với TECCO như: TECCO TOWN, TECCO BÌNH TÂN thì cam đoan với bạn là chẳng có khách hàng vô xem web của bạn đâu mặc dù vượt view rất nhiều. Vậy view ở đâu ? View ở NHÂN VIÊN BÁN DỰ ÁN TECCO BÌNH TÂN các bạn ạ. ( Trường hợp này cũng giống như các bạn chạy ADWORD cho các từ khóa liên quan đến  TECCO, Chỉ tốn tiền cho Sale Click tặc thôi ạ )

VẬY CẦN LÀM GÌ VỚI SEO DỰ ÁN  TECCO TOWN ĐÂY ?

Mình đặt cách những ai đọc bài này là dân bán hoặc Market (SALE hoặc SEO) căn hộ Tecco Town tại quận Bình Tân, nên mặc định các bạn phải hiểu “TẦM SẢN PHẨM – PHÂN KHÚC CĂN HỘ” tại đây đang ở mức độ nào. Rõ ràng là sản phẩm chung cư giá rẻ, chung cư giá thấp, căn hộ giá rẻ, mua căn hộ trả góp, … phải không ạ. Vậy thì khách hàng của chúng ta, người mua sẽ tìm đến những từ khóa liên quan đến: [CĂN HỘ/ DỰ ÁN/ CHUNG CƯ/ MUA NHÀ/ NHÀ Ở/ …] + [GIÁ RẺ/GIÁ THẤP|THU NHẬP THẤP/ VAY VỐN/ TRẢ GÓP/ … ] + [QUẬN BÌNH TÂN/ TP HCM/…]
Chắc chắn với bạn rằng, nếu bạn SEO thành công những từ khóa như trên thì hiệu quả kinh doanh của bạn không ngừng tăng lên !

BÁN XONG TECCO TOWN, VẪN CÓ KHÁCH BÁN DỰ ÁN KHÁC 

SEO những từ khóa này, thì sau khi hết hàng TECCO TOWN, bạn vẫn có khả năng bán những dự án khác mà không cần phải SEO WEB nữa. Bởi những từ khóa chung chung đã lên top rồi, bạn tha hồ có lượng khách hàng để hướng. Ví dụ, một khách hàng search google từ khóa “CẦN MUA CHUNG CƯ GIÁ RẺ TP HCM” ra website TECCO TOWN của bạn, mặc dầu sản phẩm này đã hết hàng chẳng hạn bạn vẫn có thể hướng qua sản phẩn cùng phân khúc như: DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO GARDEN quận 12, DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO ĐẦM SEN COMPLEX quận Tân Phú, DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI HÓC MÔN, … hoặc hướng khách hàng để bán hàng chuyển nhượng dự án Tecco Town quận Bình Tân giá rẻ cũng vẫn được
Content Protection by DMCA.com
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close