0932221317

TECCO

Thật tiếc nếu người mua nhà không biết đến Dự án TECCO ĐẦM SEN tại Tân Phú

BIẾT THÔNG TIN CĂN HỘ TECCO ĐẦM SEN TÂN PHÚ, CÓ LẼ BẠN SẼ CÓ
LỰA CHỌN MUA NHÀ TỐT HƠN

Câu chuyện dưới đây là những gì phòng viên TECCO ghi lại được sau khi tiếp xúc với một khách hàng khi anh chia sẽ những niềm vui vì đơn giản là anh đã biết được cơ hội mua nhà tốt hơn so với toàn bộ dự định của gia đình anh từ trước đến nay ! Tôi tin chắc rằng, câu chuyện này cũng khá đồng cảm với rất nhiều người đã từng biết đến, đã mua căn hộ tại dự án TECCO ĐẦM SEN COMPLEX tại quận Tân Phú.
Anh Nguyễn Văn Long chia sẻ rằng, Gia đình anh có chuẩn bị được một số tiền tiết kiệm tầm 800 triệu, dự kiến để mua 1 căn hộ chung cư tại khu vực gần trung tâm một chút. Anh rất thích Tân Phú và những dự án gần Đầm Sen vì nơi này phát triển, lại có không gian sống xanh rất thỏa mái. nhưng tầm giá căn hộ 65 m2 cũng sát 2 tỷ nên gia đình lại chỉ dám xem những căn hộ xa hơn chút như quận 12, quận Bình Tân.
Tình cơ một hôm gặp được anh nhân viên tư vấn tên Nguyễn Minh Kiên, chia sẻ rằng thu nhập của anh cũng có thể mua được căn hộ ở vị trí tốt ngay ĐẦM SEN: dự án TECCO ĐẦM SEN. Và qua vài câu chuyện, anh quyết định đưa bà xã đến mua căn hộ tại nơi này !
Ngoài ra, anh cũng cho biết, đã giới thiệu vài người bạn của mình đến mua dự án căn hộ chung cư TECCO Town quận Bình Tân và Căn hộ chung cư TECCO GARDEN ở Hóc Môn
Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close