Aqua City Novaland Đồng Nai có vị trí nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh, cũng chính là tâm điểm của các tuyến giao thông huyết mạch kiên kết vùng. Biên Hòa – Đồng Nai hiện đang là thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS đổ về.

le-mo-ban-aqua-city

Tầm nhìn phát triển lâu dài của Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc khu vực vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, nơi này hiện đang thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.
Trong quy hoạch xây dựng toàn tỉnh Đồng Nai tới năm 2020, tầm nhìn tới năm 2050 đã đưa ra định hướng phát triển không gian toàn vùng theo hướng gắn kết hài hòa giữa không gian đô thị dân cư nông thôn và không gian công nghiệp du lịch, sản xuất nông lâm nghiệp và thủy sản. Vậy đã tạo nên cơ hội đầu tư ổn định, bền vững, sẽ hướng tới đưa Đồng Nai trở thành vùng phát triển đô thị, trung tâm dịch vụ đa ngành. Cùng với đó là bảo tồn rừng cảnh quan đa dạng sinh học, nguồn nước cho toàn vùng thành phố Hồ Chí Minh.
Trong thời gian những năm tới, địa phương này cũng đã kỳ vọng trở thành trung tâm du lịch sinh thái đặc trưng và có chất lượng sống tốt; hài hòa, thân thiện với môi trường.
Đồng Nai có hệ thống hạ tầng giao thông được định hướng sẽ trở thành đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ; đường sắt; đường thủy; đường hàng không; trung tâm kho vận và tiếp vận của toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – trung tâm giao thương hàng đầu cả nước.

Hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ của Đồng Nai

Trong quy hoạch phát triển giao thông – vận tải tính tới năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030 của Đồng Nai chú trọng tới việc tăng tính kết nối liên vùng của tỉnh với các tỉnh thành khác trong khu vực kinh tế trọng điểm, và đặc biệt nổi bật nhất chính là thành phố Hồ Chí Minh.

vi-tri-aqua-city-thuc-te
Hạ tầng hoàn chỉnh tại dự án Aqua City Đồng Nai

Nơi đây đã có hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đã, đang đi vào hoạt động như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây; sân bay Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; quốc lộ 1A; tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; đường Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch… Các hạng mục này tạo sự thuận tiện trong kết nối giao thương khu vực.

Đồng Nai – Điểm đến thu hút đầu tư khu Đông Sài Gòn

Thị trường BĐS của tỉnh nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông nên cũng đã sôi động theo. Đồng Nai đã tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia khai thác đa dạng loại hình sản phẩm. Toàn tỉnh hiện nay có hàng chục dự án khu đô thị có quy mô từ 300-1.000ha tập trung tại Nhơn Trạch; Long Thành; khu Nam Biên Hòa với mục đích đón đầu hạ tầng giao thông phát triển, cũng như đón đầu quá trình đô thị hóa.
Điều này rất dễ hiểu khi đã có rất nhiều doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước tham gia triển khai xây dựng vào khu vực này với nhiều tiềm năng hấp dẫn như vậy. Nổi bật nhất phải kể tới tại khu vực này đó chính là dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City của CĐT Tập đoàn Novaland đã được triển khai xây dựng tới quy mô lên tới hàng trăm ha.
Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City ngoài việc có quỹ đất rộng rãi, được hưởng lợi từ điều kiện thiên nhiên hiện hữu thì còn được quy hoạch theo các tiêu chí bảo tồn tối đa thiên hiện hữu.
Aqua City có thiết kế dành tới hơn 70% diện tích cho quy hoạch mảng sống xanh cũng như chuỗi các tiện ích dịch vụ nội khu được phân bổ trải đều khắp dự án như: Trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời; bến du thuyền 5 sao; bến thuyền kayak; công viên rộng lớn kiểu Úc; đường dạo bộ ven sông; khu cắm trại; bãi tập yoga hướng sông;… tất cả giúp mang lại phong cách sống xanh thời hiện đại cho mọi khách hàng.

tong-quan-aqua-city
Aqua City còn được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao khi ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành dự án như: sử dụng năng lượng mặt trời trong tiện ích công cộng nội khu; ứng dụng hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường; hệ thống camera nhận diện người lạ;…

Và đặc biệt chính là không gian sống xanh bao trùm dự án cùng hàng loạt các tiện ích thông minh bố trí khắp dự án, cư dân chỉ cần vài bước chân để tận hưởng, sử dụng dự án. Mọi yếu tố này đã tổng hòa tạo nên Aqua City – một không gian sống xanh xứng tầm bắt kịp xu hướng.
Đại lý phân phối UY TÍN: Công ty Cổ Phần Bất động sản Express