TIN TỨCTIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Năng lực nhà phát triển Linkhouse Tây Nam tại dự án Vạn Phát Garden?

Giới thiệu về công ty Linkhouse Tây Nam

Trong thị trường bất động sản hiện nay, năng lực tài chính của chủ đầu tư trong một dự án chỉ là một tiêu chí nhỏ trong việc xác định độ thành công của một dự án bất động sản. Ngoài chủ đầu tư thì các đối tác phát triển và phân phối dự án cũng đóng vai trò quan trọng đến độ thành công của dự án. Bài viết này sẽ làm rõ năng lực của công ty Linkhouse Tây Nam khi khách hàng muốn tham khảo trước khi mua để ở, mua đầu tư dự án đất nền Vạn Phát Garden (Khu dân cư Minh Châu).

Thông tin dự án khu dân cư Vạn Phát Garden

Vị trí: quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Tên dự án: Khu dân cư Vạn Phát Garden
Đơn vị phát triển: Linkhouse Tây Nam
Quy mô: 42ha: Gần 600 nền có diện tích: 4.25 x 25, 5×25 và 6×25 thích hợp cho các gia đình trẻ thiết kế các ngôi nhà với thiết kế phù hợp.
Đơn giá bán: 5.8 tr/m2
Pháp lý: sổ hồng vĩnh viễn
Hạ tầng: Đã hoàn thiện hạ tầng giao thông.

Chia sẻ bởi: http://saigonhighland.com

Với thông tin sơ bộ về dự án Vạn Phát chưa đủ để khách hàng hình dung toàn cảnh dự án. Quý khách vui lòng truy cập website dự án Vạn Phát Garden tại: https://vanphat-garden.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty Linkhouse tại số 29, LK01 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Năng lực của Linkhouse Tây Nam

Có tiền thân từ Linkhouse chi nhánh Cần Thơ nay công ty Linkhouse Tây Nam có nhiệm vụ làm nổi bật lên sự phát triển bất động sản của toàn thị trường bất động sản miền Tây Nam Bộ. Với xuất phát điểm như thế, những dự án mà Linkhouse Tây Nam đều mang lại sự hài lòng nơi khách hàng. Có thể kể đến những dự án mà Linkhouse Tây Nam đã thực hiện trước đây: Vạn Phát Residence, Châu Thành Center, Phú An Khang Residence, Cái Tắc Riverside…

Đây là những dự bất động sản đều mang lại tiếng vang lớn trên thị trường vì lợi nhuận của khách hàng đầu tư, vì an toàn trong pháp lý, vì giá trị mà nó mang lại cho cộng đồng. Bằng chứng của sự hài lòng nơi khách hàng Linkhouse Tây Nam thì tại dự án Vạn Phát Garden hiện nay đã có một lượng lớn khách hàng đầu tư trước đó quay lại vói dự án mà Linkhouse đang phân phối là dự án đất nền Vạn Phát Garden sóc trăng.

cơ cấu công ty Linkhouse
cơ cấu công ty Linkhouse

Tại sao khách đầu tư quay lại với Vạn Phát Garden?

Với tổng số chỉ gần 600 nền có diện tích đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ hồng vĩnh viễn và vị trí tại trung tâm thành phố Sóc Trăng nhưng chỉ có đơn giá 5.8 tr/m2 thì đây là cơ hội lớn cho khách hàng đầu tư. Theo những dự đoán của những người làm trong ngành, lợi nhuận chỉ trong 2 tháng đầu tiên tại Vạn Phát Garden có thể lên đến 20% giá trị đầu tư. Trong thời gian 6 tháng – 1 năm khi các tiện ích, cư dân về đủ thì lợi nhuận có thể lên đến 200%. Nếu so với những kênh đầu tư khác thì đầu tư tại Vạn Phát Garden vừa an toàn cho khách hàng những cũng đầy lợi nhuận.

Ngoài những ưu đãi từ chính chủ đầu tư thì lực đẩy từ thị trường bởi việc các tập đoàn lớn đang đổ bộ về với Sóc Trăng: tập đoàn FLC đầu tư 3 dự án về nông nghiệp công nghệ cao, nhà ở và giải trí với tổng quy mô lên đến 1.500 ha. Vingroup đầu tư Vincom Sóc Trăng. Với những điểm tựa vững chắc như thế càng làm cho nhà đầu tư vững tâm trong việc quyết định mua dự án Vạn Phát Garden.

(Vincom Plaza Sóc Trăng)

Văn phòng Linkhouse Tây Nam chi nhánh Sóc Trăng luôn làm việc từ 7h:00 – 19:00 hàng ngày để quý khách hàng có thể đến tham khảo và nhận tư vấn từ những chuyên viên tư vấn của chúng tôi về cơ hội đầu tư tại Vạn Phát Garden.

Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, khóm 1, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: +84903262444

Website: https://www.vanphat-garden.com

Email: info@vanphat-garden.com

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close