TIN TỨC

Bán gấp đất quận Bình Tân sát vòng xoay AN LẠC giá chỉ 12 tr/m2

Bán đất quận Bình Tân, sát vòng xoay An Lạc, gần Aeon quận Bình Tân 
– Diện tích: 70 – 80 m2

– Sổ Hồng riêng từng lô, pháp lỹ xây dựng rõ ràng. Đường lớn
– Vị trí: An Lạc quận Bình Tân,  Đường rộng thông thoáng 8m thông ra nhiều ngã đường: Miếu Gò Xoài, Mã Lò, Tân Kì Tân Quí… Khu dân cư đông đúc, an ninh. Không ngập nước. Thuận tiện giao thông. Có các tuyến giao thông công cộng đi khắp nơi. Giáp ranh với Quận Tân Phú. 
– Tiện ích hiện hữu đầy đủ: Bán đất quận Bình Tân sát AEON Bình Tân, Gần sát chợ, nhiều trường học, nhà trẻ, bệnh viện quận Bình Tân, ngân hàng, siêu thị Aeon Mall – Coop Mart…. Trung tâm hành chính, và rất nhiều công trình dân sinh khác.
– Hiện trạng: Đất quận Bình Tân sẵn mặt bằng, có thể xây dựng ngay
– Cơ hội đầu tư cực tốt, có thể mua bán chuyển nhượng, thanh khoản dễ dàng và Sinh lợi nhanh và cao. Gía chỉ 12 triệu/ m2

Hình ảnh: Bán đất quận Bình Tân, đất bình tân, đất nền bình tân, giá đất quận bình tân, đất an lạc, đất gần an lạc, đất gần vòng xoay an lạc, đất gần Aeon An Lạc Bình Tân

Hiện nay nếu mua đất tại quận Bình Tân hoặc những nơi khác, chắc chắn bạn phải bỏ ra và có một tài chính khá lớn để có thể sở hữu được một khu đất ưng ý ngay cho mình . Thay vì vậy bạn hãy sở hữu cho mình một căn hộ, giá trị thấp, có nhà ở ngay , tiện ích đầy đủ và đa dạng . Diện tích căn hộ có thể thoải mái lựa chọn với các loại căn hộ từ 1-2-3 phòng ngủ, dao động diện tích từ 54m2 – 100m2 , do vậy thay vì mua đất bên ngoài, lựa chọn lí tưởng cho bạn có một mái ấm ngay tức thì . Nếu tại quận Bình Tân thì chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến Tecco Town, một khu căn hộ đã và đang được bàn giao , với mức giá bán và cho thuê căn hộ Tecco Town quận Bình Tân sẽ đáp ứng cho bạn có một căn hộ tốt và giá rẻ hơn bao giờ hết .
Tham khảo thêm dự án do Tập Đoàn Tecco phát triển tại Dĩ An Bình Dương :  can ho tecco tower di an tỉnh binh duong
Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close