Cập nhật thông tin dự án SunBay Park Hotel Ninh Thuận【4/2019 】

condotel sunbay park ninh thuan

Ninh Thuận trong tương lai sẽ hứa hẹn là một điểm đến du lịch hàng đầu tại Châu Á, điểm dừng chân lí tưởng khi đi du lịch nghỉ dưỡng. Theo thông tin từ Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cho biết, hiện nay Ninh Thuận đã có tới 61 dự án du lịch được cấp phép đầu với tổng số vốn đầu tư lên tới con số 20.000 tỷ đồng. Một trong số đó tiêu biểu là dự án Subay Park Hotel & Resort Ninh Thuận chuẩn bị được ra mắt, được thiết kế và xây dựng theo mô hình ApartHotel với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên có mặt tại Ninh Thuận.

[kkstarratings]
Phối cảnh khu Sunbay Park Hotel & Resort
Phối cảnh khu Sunbay Park Hotel & Resort

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort là mô hình ApartHotel mang tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Ninh Thuận. Dự án có vị trí nằm trung tâm của Tp Phan Rang – Ninh Thuận, hơn nữa dự án còn nằm tại khu vực trọng điểm của khu vực tam giác du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né. Dự án Sunbay Park Hotel là tổ hợp khu thương mại và giải trí biển với thiêt kế độc đáo cùng các tiện ích cao cấp và hoàn hảo, sở hữu view nhìn hướng biển và nằm bên cạnh Công Viên bãi biển Bình Sơn.

Xem chi tiết tại đây : Phân tích đầu tư dự án Subay Park Hotel & Resort Ninh Thuận 

Tổ hợp thương mại Sunbay Park Hotel & Reort Ninh Thuận được phát triển bởi Tập Đoàn Crystal Bay cùng các đối tác là Tập Đoàn Tecco cùng đơn vị Đức Quang Minh triển khai với tổng diện tích lên đến 32.000m2 đất bờ biển Bình Sơn, cung ứng ra thị trường du lịch với hơn 3.000 phòng.

Phối cảnh nội thất căn hộ dự án
Phối cảnh nội thất căn hộ dự án

ApartHotel – Loại hình này đã không còn mấy xa lạ với bạn bè quốc tế. ApartHotel là khách sạn với sự kết hợp của đầy đủ các tiện nghi, tiện ích cao cấp, tiện nghi như một căn nhà riêng. Mô hình phát triển với đầy đủ các hệ thống và tiện nghi về giải trí, thư giãn, mua sắm, như khu vực bể bơi, công viên, massage, hay café trên cao,…mọi tiện ích này phục vụ trực tiếp tới khách hàng, tạo lên sự khác biệt với các loại hình nghỉ dưỡng khác.

Tại Ninh Thuận là dự án đầu tiên cũng như cao cấp nhất được xây dựng theo mô hình ApartHotel, sở hữu cho mình với 101 tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp mang chất lượng quốc tế. Tại dự án cho phép khách hàng được sử dụng thỏa mãn tất cả các loại tiện ích cao cấp điển hình như một số hệ thống : 9 hồ bơi vô cực, hệ thống công viên nước, khu vực công viên ven biển, hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm, khu vực cafe, 3 phòng tập gym, công viên hoa nhiệt đới, Khu vực sảnh hội nghị và trung tâm tiệc cưới, khu vui chơi rành riêng cho trẻ em, hệ thống rạp chiếu phim,….

Dự án Sunbay Park Hotel Phan Rang tương lai sẽ biết đến như một biểu tượng của Ninh Thuận, với dự án có chiều cao lên đến 55 tầng, là dự án cao nhất Ninh Thuận hiện nay. Thiết kế tại dự án có 3 block với chiều cao tư 40 – 55 tầng, trong số đó block A Lazurya Phan Rang Bay là block cao nhất với 55 tầng. Tổng quy mô dự án xây dựng cung ứng ra thị trường vùng 3.000 phòng ốc với view nhìn hướng biển.

Crystar Bay được biết đến là 1 đơn vị tiếp thị du lịch hàng đầu. Tập Đoàn này là một trong những đơn vị góp phần tăng doanh thu cho du lịch Việt Nam năm 2018 với 36.000 khách du lịch, tỷ số này chiếm 60% trên tống số khách Nga đến Việt Nam, tỉ suất sử dụng lên đến 4,3 triệu phòng mỗi đêm của các nhà đầu tư khác…. Sunbay Park sẽ là tổ hợp cao cấp nhất tại Ninh Thuận, một biểu tượng của sự đổi mới và tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch biển Ninh Thuận.

Theo : http://saigonhighland.com/

Saigonhighland là trang kinh doanh bất động sản: các dự án nhà đất, căn hộ chung cư tại thị trường Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, Saigonhighland bán các dự án thuộc sở hữu của Tập đoàn TECCO như: TECCO ĐẦM SEN, TECCO TOWN BÌNH TÂN, TECCO TOWER DĨ AN, TECCO HOME AN PHÚ, BÌNH AN TOWER QL1K Bình Dương, ...
error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY