Thị trường bất động sản càng ngày càng sôi động

Quận 9 tại TPHCM hiện nay là một địa điểm được rất nhiều chủ đầu tư dòm ngó và đang dần trở thành trung tâm chiến lược trọng điểm. Đặc biệt là những dự án bất động sản ở đây trong đó có Verosa Park quận 9 đang ngày càng trở nên hot và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy yếu tố nào giúp bất động sản hot như vậy, hãy cùng xem bài viết sau đây nhé.

Dự án bất động sản Verosa Park quận 9
verosa-park-quan-9

Giao thông Quận 9 đa dạng thuận tiên

Tại quận 9 đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây sau khi đi vào hoạt động đã giúp cư dân ở đây đi lại thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra những tuyến đường vành đai 2, 3 và những tuyến đường huyết mạch đã giúp giao thông ở đây ngày càng thuận lợi hơn cho việc di chuyển.

Nếu bạn đang là cư dân của dự án Verosa Park thì có thể di chuyển vào trung tâm thành phố với nhiều cung đường khác nhau. Đặc biệt là đường vành đai 2 và hiện đang mở rộng tuyến đường Đỗ Xuân Hợp cùng với đường Liên Phường thêm 30m nữa. Hơn thế nữa để phát triển quận 9 trở thành trung tâm mới chính quyền địa phương đã đưa rất nhiều công trình giúp việc di chuyển được nhanh chóng hơn. Cụ thể:

  • 2020 dự kiến vận hành tuyến metro số 1 đi từ Bến Thành về Suối Tiên.
  • Mở thêm độ rộng của đường ở những trục đường chính như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp….

Vì thế dưới góc nhìn của những nhà đầu tư quận 9 đã trở thành vùng đất màu mỡ để khai thác các dự án bất động sản. Những khu vực có hệ thống giao thông ổn định thường có rất nhiều dự án được xây dựng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những dự án đang xây dựng và đã hoàn thiện tại quận 9 như: Verosa Park quận 9, Vinhomes Grand Park Quận 9, Nam Khang Residence…

Trong đó có thể nói Verosa Park quận 9 là dự án có vị trí đắc địa nhất và đang tọa lạc tại Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9. Bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những quận huyện khác hoặc trung tâm thành phố chỉ với vài chục phút đi xe.

giao-thong-quan-9
Giao thông của quận 9 đang ngày càng được nâng cấp

Quận 9 mang định hướng phát triển của thành phố

Theo định hướng phát triển của TP HCM thì quận 9 cùng với quận Thủ Đức, quận 2 nằm trong dự án quy hoạch thành những khu đô thị và trở thành trung thâm phát triển chiến lược. Với mục đích thu hút những nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng đầu tư lên đến hàng tỷ USD, chính quyền đã đưa ra những chính sách và giúp quận 9 phát triển.

Theo thống kê cho thấy TPHCM là 1 trong những thành phố năng động bậc nhất ở nước ta. Vì thế khi quận 9 được quy hoạch và trở thành 1 khu đô thị mới thì việc có những nhà đầu tư bất động sản đầu tư tại đây cũng là điều dễ hiểu. Những dự án xây dân cư được chính quyền rất ủng hộ như Verosa Park quận 9 để giúp quận 9 đạt được mục tiêu đề ra.

Cộng đồng dân cư tri thức và năng động ở Quận 9

Khi quận 9 phát triển thành khu đô thị thì điều đó có nghĩa là những cư dân có thu nhập ổn định, có tri thức và những gia đình trẻ sẽ di chuyển và lựa chọn nhiều hơn. Như vậy những cơ hội kinh doanh những cộng đồng dân cư cao cấp và văn minh sẽ được thành lập.

Hiện nay ở quận 9 cũng đã và đang thành lập những cộng đồng dân cư như vậy. Trong đó có dự án Verosa Park quận 9, một dự án bất động sản rất hot và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Với nhiều tính năng và tiện ích ưu việt cùng với dịch vụ chất lượng Verosa Park quận 9 chắc chắn sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của khu đô thị tại quận 9.

Không gian sống hiện đại

Quận 9 là quận có diện tích và số dân đông nhất tại TPHCM, mật độ dân cư cũng rất cao khoảng 2,311 người/km2. Hơn nữa quận 9 còn nằm giữa khu đông của thành phố và tiếp giáp với nhiều quận, huyện khu công nghiệp năng động và có nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy có thể nói quận 9 là không gian sống đang trải nghiệp và sống ổn định lâu dài.

Nắm bắt được đặc điểm này dự án Verosa Park quận 9 đang xây dựng và phát triển 1 cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Với giá cả phù hợp và với nhiều tiện ích hấp dẫn chúng tôi tin bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi lựa chọn Verosa Park quận 9.

Như vậy với những thông tin về tình hình phát triển của quận 9. Chúng tôi hy vọng bạn đã biết tại sao bất động sản tại quận 9 lại hot đến vậy. Còn chần chờ gì nữa mà không góp phần và trở thành 1 cư dân của quận 9 và trở thành 1 khách hàng, cư dân của Verosa Park.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về dự án Verosa Park Quận 9, thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cảm ơn quý khách!