BẾN DU THUYỀN đẳng cấp quốc tế – ANA MARINA NHA TRANG

du-an-ana-marina

Bến du thuyền đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại VIỆT NAM

phoi-canh-ben-du-thuyen-ana-marina

ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ BẾN DU THUYỀN – ANA MARINA

Vị trí du lịch bậc nhất khu vực

 • Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang được phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Mại Trọng Điểm – Focus Travel, có trụ sở chính đặt tại địa chỉ 47/4/15 Phố Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội . Dự án Ana Marina tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng – trục đường chính và quan trọng nhất của phường Vĩnh Hòa – Thành Phố Nha Trang . Hợp tác và đồng hành góp vốn cùng dự án cùng các nhà thiết kế và xây dựng đầu tư tại Việt Nam có thể kể tên như : Tập Đoàn Tecco, Focus Travel, SunBay, …
 • Bến du thuyền nằm trên vị trí Vịnh Nha Trang, trên bờ biển Đông Nam Việt Nam – với tổng hợp tất cả các loại hình du lịch trải dài dọc theo bờ biển – sự kết hợp là nơi nghỉ dưỡng sôi động và đông đảo khách du lịch hướng đến, có thể nói rằng Vịnh Nha Trang là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới, nằm tại khu vực được đánh giá khu địa hình đáy biển đầy tiềm năng để xây dựng bến du thuyền có chiều sâu từ 3-4m.
 • Căn hộ nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn 5 sao tại bến du thuyền Ana Marina Park – Sản phẩm mô hình Aparthotel lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang – Xem ngay thông tin dự án : Crystal Marina Bay Nha Trang

vi-tri-ben-du-thuyen-ana-marina

Dự án Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có tổng quy mô lên tới 89,3 ha, trong tất cả các số đó, diện tích mặt nước chiếm đến 86.0ha , 1,2ha đất sường đồi và 2,1 ha là gềnh đá và bãi sạn lấn biển . Ana Marina nằm trong Vịnh Nha Trang có công năng phục vụ và sức chứa tổng thể lên tới 220 du thuyền -sức chứa bao gồm cả thuyền buồm cũng như các siêu du thuyền

DỊCH VỤ HOẠT ĐỘNG TẠI ANA MARINA NHA TRANG

tien-ich-ben-du-thuyen-ana-marina

 • Đối với những khách hàng đang tìm kiếm những hành động, trò chơi phiêu lưu . Tại Ana Marina Nha Trang được cung cấp bởi dịch vụ hoạt động thể thao dưới nước, được trang bị với động cơ adrenaline có thể đảm bảo trong quá trình bạn sử dụng, các thiết bị được trang bị và điều phối bởi các chuyên gia, do đó các hoạt động vui chơi dưới nước của bạn được đảm bảo an toàn cũng như bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các môn thể thao đầy thử thách chỉ xuất hiện và có tại Ana Marina Park Nha Trang .
 • Một trong những điểm nổi bật có tại Ana Marina Nha Trang là khu vực bảo dưỡng tàu thuyền – cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa cũng như bảo dưỡng về thiết bị di chuyển đường thủy có mặt tại Ana Marina .

DỊCH VỤ 5 SAO NỔI TRỘI TẠI ANA MARINA

 • Trường đào tạo lái thuyền : Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tiên, trường đào tạo phục vụ trong công tác phát triển các đội ngũ thuyền trường, thủy thủ đoàn . Tại đây được sử dụng, được cấp phép và chất lượng trương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ
 • Khu tiện lợi mua sắm : Tại Ana Marina bạn có thể thỏa sức lựa chọn và thưởng thức những món ăn như địa phương và quốc tế tại khu ẩm thực nhà hàng của Ana Marina, trong số đó cũng được thiết kế đi kèm theo là các khu vực mua sắm, đi kèm theo là những thương hiệu nổi tiếng từ thế giới .
 • Dịch vụ hạng sang, khách sạn 5 sao : Việc thiết kế và xây dựng lên Ana Marina Nha Trang đáp ứng tất cả các dịch vụ tiện nghi mà bạn đang mong muốn tới, cung cấp đầy đủ những tiện ích và đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc nhất, tất cả các dịch vụ đều được vận hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, việc phục vụ khách sạn cho khách hàng du lịch trong và ngoài nước được diễn ra trên phương tiện tàu biển .
 • Bên cạnh những không khi của biển, tại Ana Marina Nha Trang cũng dành riêng với khu vực hồ bơi với chức năng chính là làm mát từ khí hậu nhiệt đới của Nha Trang, khách hàng có thể thỏa sức tắm năng hoặc vui đùa ngay tại trong khuôn viên hồ bơi . Cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như massage, spa, phòng tập thể dục, xông hơi, ….
 • Theo như thông tin cho biết thì dự án được khởi công vào ngày 07/07/2014, tính cho đến nay, tiến độ tại dự án Ana Marina được đẩy mạnh khá nhanh, có khá nhiều những dịch vụ tiện ích đã được đưa và sử dụng phục vụ cho tất cả các nhu cầu khách hàng du lịch đến với Ana Marina .
 • Trang thông tin được chia sẻ từ : Ben du thuyen an marina Nha Trang
error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY