BÌNH AN LAND LÀ AI?

Bình An Land có tên gọi đầy đủ là Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Bình An Land, thuộc hệ thống của Tập đoàn TECCO, là doanh nghiệp chủ đầu tư dự án Bình An Tower (dự án có địa chỉ tại số 446 Ql1K, KP1, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương)

can-ho-binh-an-tower-binh-duong
Phối cảnh dự án Bình An Tower Bình Dương – chủ đầu tư Bình An land

Dự án Bình An Tower Bình Dương năm 2020 hiện đang là một sản phẩm căn hộ được rất nhiều người quan tâm tại thị trường bất động sản Dĩ An, Bình Dương, tuy nhiên chủ đầu tư Bình An Land lại là một cái tên rất mới, chưa có nhiều thông tin đăng tải hồ sơ Profile đánh giá năng lực, uy tín, kinh nghiệm, … 

Chính vì vậy, bài viết này Saigonhighland sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về thông tin chủ đầu tư BÌNH AN LAND, Cũng như các thông tin về dự án căn hộ Bình An Tower Bình Dương. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÌNH AN LAND

  • Mã số thuế:3702763424
  • Địa chỉ: 446 quốc lộ 1K, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Đại diện pháp luật: ông Đỗ Đức Ngọc
  • Ngày cấp giấy phép: 19/04/2019
  • Ngày hoạt động: 19/04/2019

PROFILE NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ BÌNH AN LAND

Nguồn tham khảo: https://teccorp.vn/binh-an-land

Chủ đầu tư Bình An land, tuy là một chủ đầu tư mới, chưa có dự án triển khai trước đó, cũng chưa có bề dày lịch sử hoạt động nổi bật. Tuy nhiên, dứng sau đó là một tập đoàn doanh nghiệp lớn có Profile năng lực “khổng lồ”.

TECCO GROUP – DOANH NGHIỆP MẸ CỦA BÌNH AN LAND

Đó chính là TẬP ĐOÀN TECCO GROUP,  một thương hiệu nổi tiếng về đầu tư, xây dựng, phát triển và quản lý hàng dự án bất động sản trải dài từ BẮC – TRUNG – NAM, tâp trung ở các thành phố lớn của Việt Nam.

LOGO TAP DOAN TECCO GROUP

TECCO GROUP còn liên doanh đầu tư nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế như: Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, …. với nhiều đối tác lớn như Focus Travel, Crystal Bay,…

TẬP ĐOÀN TECCO có hàng chục công ty con, trong đó có nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản, nhà thầu xây dựng (như Nam An Bình, Tecco Trường Lộc, Tecco Miền Trung, Tecco Miền Nam, … )

TECCO GROUP – DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN LỚN TẠI BÌNH DƯƠNG

+ Ở dự án Bình An Tower Bình Dương, TECCO GROUP ngoài vai trò là công ty mẹ của chủ đầu tư, cũng là đơn vị phát triển của dự án này

+ Tại thị trường Bình Dương, Ngoài dự án Bình An Tower Ql1K, TECCO GROUP cũng đã phát triển thành công dự án TECCO TOWER BÌNH DƯƠNG (hoàn thành năm 2020) và bắt đầu triển khai dự án TECCO HOME AN PHÚ (xây dựng năm 2020)

du-an-tecco-home-an-phu-tecco-mien-nam
Dự án căn hộ Tecco Home An Phú – Tập đoàn TECCO
DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH AN TOWER BÌNH DƯƠNG

Ra mắt với quỹ đất rộng khoảng 4000 m2, quy mô dự án gồm 1 block cao 23 tầng, 2 hầm, và tổng số có 400 căn hộ chung cư 2-3 Phòng ngủ (54- 83 m2)

Vị trí dự án căn hộ Bình An Tower Ql1K được các chuyên gia bất động sản đánh giá là đẹp nhất khu vực,:

  • Mặt tiền Quốc Lô 1K (tuyến đường lớn bậc của Bình Dương, có liên kết giao thông hoàn hảo, kết nối trực tiếp với mạng giao thông huyết mạch của cẩ khu vực miền Nam nước ta. Đặc biệt là TP HCM, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU và các vị trí khác của BÌNH DƯƠNG)
  • Cách địa phận của Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh vỏn vị chỉ 800 mét. Cách Làng đại học Quốc Gia TP. HCM chỉ 2km
  • Nằm trong trung tâm kinh tế lớn nhất của thành phố Dĩ An, khu vực được quy hoạch đô thị đẹp và hiện đại nhất BÌNH DƯƠNG – Một nơi lý tưởng, đáng sống và có tiềm năng gia tăng giá trị cao nhất thị trường BĐS Binh Dương năm 2020.
  • Khu vực tập trung nhiều dự án bất động sản của nhiều chủ đầu tư lớn như: dự án GREEN SQUARE – TBS LAN; 9X NEXTGEN – HƯNG THỊNH CORP; BECONS GREEN VIEW – BCONS GROUP; PHÚC ĐẠT TOWER – PHÚC ĐẠT GROUP,..

Chủ đầu tư Bình An Land là ai?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÌNH AN LAND, chủ đầu tư dự án Bình An Tower Bình Dương. Thuộc hệ thống của Tập đoàn TECCO GROUP
Sàn kinh doanh TECCO – Phân phối dự án BÌNH AN TOWER
Hotline: 093.889.1316