TECCOTIN TỨC

Căn hộ Stown Thủ Đức, dự án chung cư giá rẻ của Tecco Saigon

Căn hộ Stown Thủ Đức và những gì bạn đã từng nghe về Tecco Sài Gòn có phải là sự bí ẩn?

Những ngày qua, trên trang chủ đầu tư – Tổng công ty Tecco (http://www.teccorp.vn/can-ho-STOWN-quan-thu-duc ) đã chính thức đăng tải nhũng hình ảnh đầu tiên về khu dân cư cao tầng Stown quận Thủ Đức. Tuy nhiên, rất nhiều người cho dù biết khá rõ về Tecco rồi cũng vẫn còn rất nhiều thắc mắc khi tiếp nhận thông tin về STOWN và chủ đầu tư Tecco Saigon Group (STC). Vậy Stown và STC thực sự chính xác là như thế nào ?

căn hộ Stown quận thủ đức
Mở bán căn hộ Stown quận thủ đức

DỰ ÁN CĂN HỘ STOWN QUẬN THỦ ĐỨC TECO SAIGON

STC – Một công ty con mới thành lập và được tách ra từ công ty mẹ – Tổng công ty Tecco. STC là viết tắt bởi Saigon Tecco Group, hiện tại, công ty này đang là chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư STOWN tại quận Thủ Đức. Căn hộ giá rẻ STown tại Quận Thủ Đức là sản phẩm đầu tay của STC. Cũng như những dự án khác của Tecco như: Căn hộ Tecco Town Bình Tân, Căn hộ Tecco Central Home Bình Thạnh, Tecco Green Nest quận 12, Tecco Đầm Sen Complex , … luôn luôn tạo được điểm nhấn tại khu vực, khi mà sản phẩm của TECCO cũng y chang những sản phẩm đối thủ nhưng giá bán thì lúc nào cũng rẻ hơn nhờ tiết kiệm được chi phí.

Căn hộ Stown quận Thủ Đức
Căn hộ Stown quận Thủ Đức

Giá bán rẻ nhất căn hộ khu Vực Thủ Đức, Căn hộ Stown có giá từ 16.9 Tr/ m2 

Dự án can ho Stown Thu Duc có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Bình Chiểu, nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ do có đường Vành Đai 2 sắp đi qua. Và cũng là khi vực trong điểm có giao thông thuận lợi để di chuyển tới khắp các khu vực kinh tế trong điểm của TP HCM – Trung tâm TP HCM – Các tỉnh vệ tinh kinh tế quanh TP HCM qua các tuyến đường lớn nhất khu vực miền Nam: Quốc lộ 1, QL 13, Phạm Văn Đồng, Vành Đai, …

Du an Stown Thu Duc có thiết kế đạt chuẩn Singapore

Mat bang can ho stown thu duc

Nhà thiết kế Ong and Ong đã thổi hồn vào dự án Stown những nét rất Singapore, Đây là một trong số ít những dự án có không gian sống tốt nhất khu vực với tỷ lệ xây dựng khá tốt, chỉ 30%. Còn lại 70% xây dựng không gian Xanh và các công trình tiện ích phụ vụ cuộc sống của cư dân tại căn hộ Stown quận Thủ Đức

Xem thêm: Chủ đầu tư TECCO đang triển khai căn hộ chung cư Tecco Town giá rẻ nhất quận Bình Tân. Căn hộ hiện đã bàn giao , nếu bạn đang cần nhà ở liền hoặc muốn thuê nhà tại quận bình tân hãy nên tham khảo và đi xem căn hộ tecco town 1 lầ để có được những so sánh khi đi mua nhà cũng như thuê can ho gia re quan binh tan.

 

Content Protection by DMCA.com
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close