Nam Long khởi công dự án căn hộ Akari City tại Bình Tân

Coteccons được Nam Long chọn làm tổng thầu dự án Akari City giai đoạn 1. Vừa qua ngày 10.9 chủ đầu tư Nam Long cùng với Coteccons đã tiến hành lễ khởi công dự án căn hộ Akari City, có quy mô khoảng 5.000 căn. Dự án Akari City là sản phẩm căn hộ cao cấp được phát triển bởi Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad, căn hộ sở hữu vị trí nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, ngay nút giao giữa đại lộ Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, vị trí cực tiện lợi trong mọi mặt.

Dự án chung cư Akari City quận Bình Tân có quy mô 8.5 ha và tổng vốn đầu tư dự án lên đến 8.000 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại thì dự án đang được coi là lớn nhất tại quận Bình Tân từ trước đến nay, cung ứng ra thị trường khoảng 5.000 căn hộ và được xây dựng được chia làm 2 giai đoạn.

le-khoi-cong-du-an-akari-city-nam-long

  • Giai đoạn 1 : Triển khai xây dựng trên khu đất rộng 2.8ha, xây dựng 6 block căn hộ có chiều cao 21 tầng – quy cách 1.800 căn.
  • Giai đoạn 2 : Trong giai đoạn 2, dự kiến thời gian khoảng quý III/2019 sẽ triển khai mở bán 2.800 căn hộ.

Trong giai đoạn 1 này đơn vị Coteccons chịu trách nhiệm về thiết kế và triển khai các hạng mục về kết cấu cũng như hoàn thiện và MEP cho dự án, đóng vai trò là tổng thầu D & B.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ AKARI CITY 

tien-do-xay-dung-du-an-akari-city-nam-long tien-do-xay-dung-can-ho-akari-city-nam-long

Theo dõi Website Saigonhighland.com để nắm bắt những thông tin chi tiết nhất của dự án căn hộ Akari City quận Bình Tân, mọi thông tin về Gía bán – Thanh toán – Gio hàng mới nhất sẽ được cập nhật cụ thể tại bài viết này.