CHO THUÊ CĂN HỘ TECCO TOWN BÌNH TÂN

Chi phí bắt buộc khi sở hữu nhà cao tầng khi vào ở

Ở chung cư phải đóng những phí gì ?

Khi sở hữu một căn hộ cao tầng, đại khái có thể nói là căn hộ chung cư thì việc phát sinh ra các khoản phí quản lí nhà ở tại đó là điều hiển nhiên . Ngoài những chi phí liên quan đến ngôi nhà đang ở còn có những chi phí sinh hoạt công cộng cũng cần phải đóng góp và chi trả, góp phần tạo nên khu dân cư có dân trí cao – sạch sẽ và thoáng mát . Xu thế và thị trường thúc đẩy khiến thị trường căn hộ đang trong thời kì nóng bỏng và sôi động ở khá nhiều khu vực tại Tp Hồ Chí Minh . Sở dĩ thị trường căn hộ phát triển là do đất nước đang đi theo thời kì hiện đại làm cho diện tích nhà ở thu hẹp đi và thay vào đó là những đổi mới và các dự án căn hộ chung cư lớn được mọc lên . Lựa chọn căn hộ chung cư cũng có rất nhiều lợi ích . Nhưng những chi phí chi trả cho nó hàng tháng thì không mấy khách hàng lo ngại về vấn đề này, Những khoản phí bắt buộc khi sở hữu nhà chung cư sẽ được liệt kê ngay bên dưới đây .

Có thể bạn quan tâm :  Căn hộ giá rẻ nhưng đạt chuẩn cao cấp do Tập Đoàn Tecco phát triển xuất hiện tại Thị Xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương gần ngay Aeon Bình Dương, đang được công bố với mức giá khá hấp dẫn, phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình – khá, hỗ trợ mua nhà trả góp tối đa 70%, tham khảo thông tin chi tiết về căn hộ, hãy xem tại đây : Căn hộ TECCO TOWER Dĩ An Bình Dương 

Phí dịch vụ – quản lí hàng tháng 

Đây là một loại phí sẽ không thể thiếu và bắt buộc và ở căn hộ nào cũng có . Mức phí này sẽ phụ thuộc theo vị trí và xếp hạng của căn hộ . Phụ thuộc theo loại chung cư : bình dân – trung cấp – cao cấp, phí dịch vụ sẽ tính trên diện tích căn hộ của bạn, mỗi 1m2 căn hộ tương ứng với phí quản lí dao động từ 2.500đ – 16.500đ tùy thuộc vào phân loại của chung cư  và theo thời gian từng năm có thể thay đổi. Thường thì mức phí này được đóng góp sử dụng cho các hoạt động về vận hàng thang máy, điện công cộng, thu rác, vệ sinh công viên, hồ bơi, vệ sinh sảnh, hành lang….

Chia sẻ bởi : http://saigonhighland.com/

Phí gửi xe hàng tháng 

Ngoài những chi phí phía trên thì cũng có thêm một chi phí khi sử dụng căn hộ là phí gửi xe . Phí gửi xe hàng tháng sẽ giao động từ 70.000 – 100.000đ/chiếc xe máy / tháng . Đối với xe hơi sẽ giao động mức giá từ 700.000đ – 1.200.000đ /chiếc xe hơi / tháng . Mức giá này sẽ phụ thuộc theo ban quan lí của chính tòa nhà đó, mức phí này cũng có thể giao động theo thời gian

Phí bảo trì chung cư 

Đây là mức phí được nhà nước đưa ra cho bất kì chung cư nào được xây dựng . Thường thì mức phí này sẽ được đóng ngay khi lúc ký biên bản bàn giao nhà và nhận nhà của gia chủ, mức phí sẽ được tính phí 2% trên giá trị căn hộ chưa có VAT, loại phí này được đóng 1 lần duy nhất phục vụ cho việc bảo trì chung cư khi có sự cố hoặc bảo trì hệ thống công cộng của chung cư, ví dụ : bảo trì thang máy, sơn sửa lại bên ngoài chung cư, …..

Tham khảo : Cho thuê căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân giá rẻ 

 

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close