TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Chú ý gì khi mua đất nền tại dự án Vĩnh Long New Town

Những điều nhà đầu tư cần biết về đất nền Vĩnh Long New Town

Những năm gần đây, sự phát triển của thành phố Vĩnh Long được đánh giá là khá mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, góp phần giúp cho các cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh và phát triển. Qua đó, dự án đất nền Vĩnh Long New Town được quy hoạch và phát triển theo đúng dự định của chủ đầu tư.

dat-nen-vinh-long-new-town

Chia sẻ bài biết tại: http://saigonhighland.com/dat-nen-vinh-long-new-town

Thông tin sơ lược về dự án đất nền Vĩnh Long New Town

  • Tên dự án: dự án đất nền Vĩnh Long New Town
  • Vị trí dự án: Thuộc trục đường quốc lộ số 53, phường 5, thành phố Vĩnh Long
  • Tổng diện tích dự án: 19,2 ha
  • Loại hình sản phẩm: đa dạng gồm Biệt thự cao cấp, đất nền, nhà phố phục vụ mục đích thương mại, nhà phố liền kề
  • Chủ đầu tư chính: Công ty TMXD Minh Linh
  • Đơn vị tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần PropertyX
  • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền
  • Số lượng đất nền của dự án: 1000 nền
  • Diện tích đa dạng: 90m2, 100m2, 112 m2, 200m2, 400m2…

Những thông tin về dự án Vĩnh Long New Town, có thể thấy các sản phẩm của dự án được Công ty TMXD Minh Linh đầu tư khá đa dạng với nhiều hình thức bao gồm cả đất nền, nhà phố liền kề và biệt thự cao cấp. Đáp ứng được cả nhu cầu đầu tư và nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Ai nên đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Đất nền Vĩnh Long New Town được nhiều nhà đầu tư săn đón ngay từ khi chưa ra mắt bởi giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi khi sở hữu, khả năng thanh khoản cao và phù hợp với nhiều đối tượng.

vi-tri-du-an-vinh-long-new-town

Nếu bạn là khách du lịch, hộ gia đình, bạn đang băn khoăn về một nơi nghỉ dưỡng thì không nên bỏ qua dự án này, bởi những ngôi nhà ở đây được thiết kế với hệ thống cây xanh phủ xuyên suốt đất nền. Bên cạnh đó, đặc trưng vùng miền tại nơi đây là được bao bọc bởi hệ thống sông rạch tạo nên lợi thế lớn là để cân bằng được hệ thái sinh hoạt lý tưởng cho dân cư. Tận dụng điều kiện thiên nhiên lý tưởng đó, Chủ đầu tư đã chọn thiết kế đất nền thị Vĩnh Long New Town hoàn toàn mang phong cách Châu Âu, một khu đô thị hiện đại, sang trọng, tiện ích sống đẳng cấp và tiện lợi. Ngoài ra, một mặt tiếp giáp với mặt sông mang đến cho khách hàng sự thoải mái nếu như nghỉ dưỡng tại đây.

Với một nhà đầu tư, nếu như giá trị dự án đất nền Vĩnh Long New Town sinh lời cao và bền vững như chủ đầu tư xác nhận thì chắc chắn rằng, đây là sẽ là một kênh đầu tư có “giá” mang lại hiệu quả, an toàn và sinh lời tự động. Có lẽ chính vì điều đó mà không ít nhà đầu tư không tiếc tiền mà “vung mạnh tay” để thu về lợi nhuận từ dự án này.

Thông tin về chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Chủ đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Công ty TMXD Minh Linh hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, công ty đã đem đến cho thị trường nhiều dự án bất động sản chất lượng, hài lòng khách hàng.

Đơn vị phân phối dự án đất nền Vĩnh Long New Town- Công ty CP Property X

Công ty Cổ Phần PropertyX được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị phân phối bán hàng của dự án đất nền Vĩnh Long. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty ngày càng khẳng định giá trị và vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phát triển, định giá, quản lý, tiếp thị, phân phối các dự án bất động sản đến tay khách hàng.

Nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi? Bạn muốn đầu tư bất động sản? Bạn muốn có cơ hội sinh lời khi đầu tư? Vậy bạn còn băn khoăn hay chờ đợi gì nữa mà không tạo cho mình một cơ hội đầu tư vào đất nền Vĩnh Long New Town ngay từ hôm nay.

Xem them thông tin tại: https://batdongsanhungthinh.com.vn/vinh-long-new-town.html

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close