0932221317

căn hộ Akari City Nam Long

Đánh giá đối tác thực hiện dự án căn hộ Akari City Nam Long

Akari City là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án này được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn đánh giá đối tác thực hiện dự án Akari City.

Website thông tin dự án Akari City Nam Long: www.theflora.vn/p/can-ho-akari-city.html

Đôi nét về dự án Akari City tại VÕ VĂN KIỆT

Phối cảnh dự án căn hộ Akari City
Phối cảnh dự án căn hộ Akari City

Keyword : Đánh giá đối tác thực hiện dự án Akari City

Dự án chung cư Akari City là dự án mới của Nam Long được đầu tư xây dựng tại Đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, HCM với đơn vị xây dựng là coteccons.

Dự án được triển khai xây dựng với diện tích 8,8ha, quy mô dự án gồm 4.660 căn hộ. Dự án này mang đến cho khách hàng dòng căn hộ Flora và Ehome với 2 – 3 phòng ngủ.

Theo thông tin mà chủ đầu tư dự án đưa ra dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản, sàn gỗ, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, tủ bếp…

Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào quý 3/2018 và pháp lý sổ hồng sở hữu ổn định lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài.

Đối tác thực hiện dự án Akari City

Đối tác thực hiện dự án Akari City cùng với công ty cổ phần đầu tư Nam Long là hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad. Hai nhà đầu tư Nhật bản và công ty Nam Long cùng góp vốn đầu tư theo tỷ lệ 50% – 50% để thực hiện dự án Khu đô thị Akari với tổng vốn đầu tư 7.676 tỷ đồng.

Hankyu Realty và Nishitetsu: là hai tập đoàn đa ngành có uy tín và thương hiệu đến từ Nhật Bản. 2 tập đoàn này có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại thị trường Nhật Bản cũng như thị trường thế giới

Tại thị trường Việt Nam 2 tập đoàn này đã và đang cùng với Nam Long hợp tác xây dựng một số dự án lớn như Căn hộ Flora Anh Đào, Biệt thự Valora Kikyo, Căn hộ Flora Fuji, Biệt thự Valora Fuji, dự án căn hộ Flora Novia quận Thủ Đức, …

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư tập đoàn Nam Long

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long là một trong những công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản.  Đơn vị này đã có 26 năm phát triển, 15 công ty con với 600 nhân viên.

Trong suốt quá trình hoạt động đơn vị này đã giành được nhiều giải thưởng lớn và cao quý như 03 giải thưởng Property Awards 2014. Đơn vị này luôn hoạt động với tầm nhìn sứ mệnh Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”.

Tập đoàn Hankyu Hanshin Properties Corp

Hankyu Hanshin Properties Corp là Tập đoàn đã và đang phát triển nhiều trong lĩnh vực bất động sản với nhiều phân khúc khác nhau tại Nhật Bản và được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Tập đoàn này tọa lạc tại Osaka Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một dự án Akari City vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt tập đoàn này có mức doanh thu hàng năm đạt 7 tỷ USD.

Tập đoàn Nishi Nippon Railroad

Tập đoàn Nishitetsu có trụ sở tại tỉnh Fukuoka, Nhật Bản và được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. Tập đoàn này có 96 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm vận tải, logistics, bất động sản, giải trí và dịch vụ….

Tập đoàn này có mức doanh thu hàng năm đạt 3,2 tỷ USD và có hơn 100 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó tập đoàn này còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tiềm lực mạnh mẽ về tài chính.

Như vậy trên đây là những đánh giá đối tác thực hiện dự án Akari City. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng. Nếu khách hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về dự án này.

Liên hệ: Akaricitys@gmail.com

Chia sẻ bởi: www.saigonhighland.com

Content Protection by DMCA.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close