Căn hộ Hausnima Quận 9 – Bảng giá bán & Thông tin dự án |

can-ho-hausnima-quan-9

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Tp.HCM trong năm 2019 thiếu hụt trầm trọng nguồn cung căn hộ vì vấn đề siết chặt pháp lý dự án từ các cơ quan nhà nước, việc xuất hiện một dự án căn hộ có pháp lý ổn, giá cả phù hợp, thiết kế đẹp theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ là cú hích lớn cho thị trường BĐS Quý cuối năm 2019.

can-ho-hausnima-quan-9

Dự án căn hộ Hausnima Quận 9 – Chủ đầu tư EZ Land

Dự án căn hộ Hausnima Quận 9 của chủ đầu tư EZ Land dự kiến được triển khai xây dựng vào Quý 4/2019 – cung cấp cho thị trường hơn 1.880 căn hộ thuộc phân khúc căn hộ Trung cấp B B-. Có thể nói, với bối cảnh thị trường như hiện nay, việc xuất hiện dự án Hausnima tại thị trường BĐS Quận 9 sẽ là cơn mưa rào cho những ngày nắng hạn.

Dự án Hausnima Quận 9 có vị trí đắc địa tại số 170 đường Lò Lu – P.Trường Thạnh – Quận 9. Kế bên chợ Trường Thạnh. Xung quanh dự án Hausnima quận 9 là hệ thống trường mầm non Quận 9, trường tiểu học, cấp 2, và trường cấp 3. Kế bên dự án chưa tới 2 cây số là khu Đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 của chủ đầu tư Vingroups.

Với thiết kế theo phong cách châu âu, các căn hộ tại dự án Hausnima đều có ban công, 100% các phòng trong căn hộ đều đón ánh nắng và ánh sáng tự nhiên. Dự án bao gồm hơn 1.880 căn hộ có thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ…đáp ứng được đa dạng nhu cầu về căn hộ ở của các bạn trẻ muốn lập nghiệp tại TP.HCM. Diện tích căn hộ sẽ tương tự như các dự án trước của EZ Land như Hausbelo, Hausneo, thiết kế căn hộ Hausnima quận 9 sẽ từ 45m2 – 48m2 – 55m2  – 58m2 – 65m2 – 68m2…Với diện tích này được chủ đầu tư tính trên diện tích thông thủy lọt lòng, với phong cách thiết kế Bauhausnima, các căn hộ tại dự án hausnima sẽ tối ưu hóa được tất cả các diện tích bên trong căn hộ, căn hộ sẽ không có những khoảng không gian thừa thãi, tất cả các diện tích bên trong căn hộ sẽ được sử dụng hết.

Dự án chung cư Hausnima có gì nổi bật ? 

Nằm sát bên Khu công nghệ cao TP.HCM, dự án Hausnima được kỳ vọng sẽ là dự án đáp ứng được nhu cầu về nhà ở thực sự của các chuyên gia, kỹ sư trẻ đang và sẽ làm việc tại các công ty công nghệ cao trong khu công nghệ cao Quận 9. Với cơ sở hạ tầng dự án đang ngày càng phát triển,đồng thời việc khu vực Quận 9 đang là khu vực được chú trọng phát triển mạnh trong thời gian tới thì kết nối giao thông của căn hộ sẽ ngày càng tốt.

Từ vị trí căn hộ hausnima Quý khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 9, quận thủ đức thông qua tuyến đường Lã Xuân Oai  hoặc Đỗ Xuân Hợp. Có 1 tin vui dành cho khách hàng dự định mua căn hộ tại dự án Hausnima Quận 9 đó là đã có quyết định phê duyệt dự án Nâng cấp và mở rộng đường Lã Xuân Oai và đường Lò Lu.

Như vậy, với những điểm chúng tôi vừa nêu ra bên trên, có thể thấy rằng căn hộ chung cư Hausnima sẽ là dự án đáng được mong chờ nhất trong năm 2019.

Website : https://saigonhighland.com/du-an-can-ho-hausnima-quan-9

error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY