TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

LỄ KHÁNH THÀNH PHẦN HẦM BLOCK D-E CĂN HỘ TECCO TOWN BÌNH TÂN

Hôm nay, 25/11/2016, Chủ đầu tư TECCO chính thức tung hình ảnh media của phần hầm – móng 2 Block thuộc tháp đôi D-E hoàn thành vào cuối ngay hôm qua. Các hình ảnh thực tế cho thấy, Nắp hầm Block D-E Tecco Town Bình Tân đã hoàn thành ! Đánh dấu thời điểm cực kỳ quan trọng cho việc bán căn hộ chung cư thuộc tháp đôi D-E này. Từ ngày hôm nay, khách hàng đặt cọc trước đó chính thức được Ký Hợp đồng mua bán Căn hộ Tecco Town Bình Tân với chủ đầu tư Trường Thịnh Phát ( Teccorp )

 
LỄ HOÀN THÀNH PHẦN MÓNG – HẦM 

CĂN HỘ TECCO TOWN BÌNH TÂN

Tính theo tiến độ thanh toán hiện tại và trước đây, thì tiến độ thi công đang vượt nhanh hơn 1 tháng, đây là điều rất đáng quý, có thể nói là điểm khá mạnh của dự án căn hộ Tecco Town Bình Tân. Không đơn thuần là ký HĐMB, Mà sự kiện này còn nhấn mạnh rằng, khu căn hộ Tecco Town có đầy đủ pháp lý: 1/500, Quy hoạch được nhà nước chấp thuận, Các giấy phép xây dựng, Ngân hàng bảo lãnh, đủ khả năng tài chính, … nói chung là hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ của chủ đầu tư một dự án khu dân cư hợp pháp !
 
Và đương nhiên, Rất nhiều khách hàng đang lo ngại về pháp lý và xây dựng tại thị trường căn hộ quận Bình Tân, Bây giờ là thời điểm chúng tôi đã chứng minh cho các quý khách thấy rằng:
QUÝ KHÁCH HÃY YÊN TÂM VỀ 
CĂN HỘ TECCO TOWN 
=========================
Nhân ngày vui Sinh nhật Teccorp 
Tặng 5 chỉ vàng SJC 
Tặng bộ tủ trị giá 20 Triệu
Chiết khấu 7% / tổng giá
HÃY GỌI NGAY: 0903 309 786
=========================
 
Tags

Related Articles

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY