Kinh nghiệm đăng tin cho thuê BĐS hiệu quả 

Đối với những đối tượng kinh doanh về tất cả các loại mặt hàng, sản phẩm cần bán hoặc cho thuê lại, điển hình loại mặt hàng phổ biến nhất hiện nay là loại hình mua bán – cho thuê căn hộ, nhà đất, đất nền kinh doanh, ….thì việc truyền thông để người dùng biết được sản phẩm của họ chính là kênh truyền thông chính trên Internet như : báo mới, Cafeland, Cafef, Batdongsan.com.vn, Muaban.net,

Những thông tin về quảng cáo, mua bán – cho thuê nhà đất hiệu quả phải được nhiều người xem và đọc đến, và nội dung phải được chuyền đạt tới khách hàng . Sau đây sẽ là một số kinh nghiệm bạn nên biết khi muốn đăng tin bất động sản tốt và hiệu quả nhất .

Kênh truyền thông phổ biến và phù hợp với loại hình giao bán .

Có thể nói Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì bạn có thể tìm kiếm cho mình dễ dàng hàng trăm các trang tin rao vặt, mua bán để có thể đăng tin sản phẩm của mình lên đó được. Nhưng nếu ban đang kinh doanh mặt hàng bất động sản thì nên tìm kiếm cho mình những Website uy tín và chuyên về lĩnh vực bất động sản được nhiều người truy cập, uy tín…. Điển hình có thể kể tên và tham khảo một số trang đăng tin hiệu quả và đáng tin cậy, được nhiều người sử dụng quan tâm tới như

  • Batdongsan.com.vn
  • Cafeland.vn
  • Muaban.net
  • Muabannhadat.vn
  • Alonhadat.com.vn
  • Diaoconline.vn
  • Chotot.vn

Ngoài những kênh đăng tin trên bạn cũng có thể tham khảo thêm những trang mạng xã hội như Faceboook, Google, Youtube, ….một số trang này hiện nay cũng là kênh giúp bạn tìm kiếm khá nhiều các khách hàng tiềm năng đến từ nguồn này qua Facebook ads hoặc Google ads, ….

Chia sẻ bởi : http://saigonhighland.com/

Tiêu đề – nội dung hấp dẫn và thu hút người đọc

Tin đăng cho dù được bỏ nhiều chi phí, đứng top 1 nhưng tiêu đề và nội dung không thu hút thì tin đăng đó không hiệu quả bằng những tin chi phí ít hơn bám theo nó . Việc đăng tin hiệu quả hay không ảnh hưởng tới tiêu đề cũng như nội dung bạn trình bày như thế nào để tin đăng được tối ưu nhất . Về tiêu đề, bạn đang bán sản phẩm nào hãy nêu sự nổi bật và tự khóa quan trọng ngay trên tiêu đề đó, có đủ nội dung về vị trí, giá bán, diện tích,…nhưng súc tích và ngắn gọn – gây được sự tò mò cho người xem tin đăng . Ví dụ có thể tham khảo một vài tiêu đề gây tò mò và thu hút khách hàng như : Căn hộ Liền Kề KDC Tên Lửa Bình Tân, 790tr/căn hộ 54m2/2 Phòng ngủ, Cho thuê căn hộ quận Bình Tân đường số 7, 5tr/tháng,….

Về nội dung cần nêu rõ và chi tiết hơn – rõ ràng về sản phẩm mình rao bán hoặc cho thuê, đặc biệt những đặc điểm ăn khách như giá bán, tiện ích , vị trí, thiết kế nên được nêu rõ ràng, và không thể thiếu được những hình ảnh bắt mắt để người đọc có thêm phần thuyết phục hơn những tin đăng không có hình ảnh .

Để có những giao dịch bất động sản thành công bạn nên bớt chút thời gian để được những hình ảnh thực trạng về sản phẩm căn hộ cho thuê hoặc mua bán, những bức ảnh bắt mắt, rõ ràng, chân thực rất dễ chiếm được thiện cảm, và nổi bật, chiếm được tin tưởng của người mua giữa hàng trăm các tin đăng cùng chuyên mục .

Những thông tin trên là một phần nào khiến bạn có một tin đăng hiệu quả, tối ưu và tìm kiếm được những khách hàng phù hợp và thiện chí nhất với sản phẩm của mình . Chúc các bạn thành công .

Tham khảo : Cho thuê căn hộ Tecco Town quận Bình Tân