Đánh giá nhà thầu An Phong của dự án Gem Riverside

Đánh giá nhà thầu An Phong của dự án Gem Riverside

Một đối tác chiến lược của Đất Xanh Group là nhà thầu An Phong Construction. An Phong đã thực hiện nhiều dự án của Đất Xanh Group: LuxGarden, Luxcity, Opal Riverside. Opal Garden…

Với nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án căn hộ chung cư tại các vị trí gần sông: Opal Riverside, Luxgarden… nên Gem Riverside là dự án mà Đất Xanh tin tưởng đối với nhà thầu An Phong để thự hiện dự án này.

Hình ảnh vị trí căn hộ Gem Riverside quận 2
Hình ảnh vị trí dự án căn hộ GEM RIVERSIDE quận 2

Tên đầy đủ: Công Ty Tnhh Xây Dựng An Phong

Địa chỉ: 55- 57 Khu C, Đường Vũ Tông Phan, KĐT An Phú-An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Website: www.anphong.vn

Tiêu chí được Đất Xanh lựa chọn An Phong

Trình độ chuyên môn và kỹ thuật công trình

Căn hộ Gem Riverside có vị trí đặc trưng 2 mặt giáp sông nên cần một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm xử lý móng đối với trường hợp này. Giải pháp của An Phong vừa đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật an toàn vừa mang lại lợi ích kinh tế cho đất xanh.

Điều đó cho thấy chuyên môn và kỹ thuật của đội ngũ nhà thầu An Phong có thể tin cậy được.

Tiến độ thi công

Những dự án trước đó cua An Phong thực hiện đều đáp ứng yêu cầu về tiến độ thi công. Dự án LuxCity vượt tiến độ 1 tháng, Opal Riverside vừa đúng tiến độ thi công dự án.

Không những tiến độ thi công được đảm bảo mà chất lượng của dự án cũng được cam kết. Theo hợp đồng, chất lượng công trình được bảo hành 5 năm kể từ ngày bàn giao. Một cam kết về chất lượng sản phẩm của nhà thầu xây dựng.

Giá cả

Có nhiều sai lầm khi yếu tố giá cả lên hàng đầu. Những bài học của nhà thầu Trung Quốc tại Việt Nam mình là một ví dụ điển hình. Sau khi căn cứ vào giá cả, trình độ chuyên môn, tiến độ công trình thì Đất Xanh mới thực hiện chọn nhà thầu từ những hồ sơ đấu thầu. Những tiêu chí được cân đo sao cho mục tiêu lợi ích khách hàng và lợi ích của chủ đầu tư được đảm bảo. An Phong construction đáp ứng những yêu cầu của Đất Xanh nên An Phong được chọn là nhà thầu chiến lược cho dự án căn hộ Gem Riverside.

 

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Dự án có quy mô 6.7ha gồm 6 tòa nhà cao 35 tầng với hơn 3.100 căn hộ có diện tích từ 50m2 – 99m2. Dự án Gem Riverside đáp ứng nhu cầu căn hộ cao cấp cho các gia đình trẻ làm việc tại trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, khu cảng Cát Lái.

Có thể bạn quan tâm: vị trí căn hộ Gem Riverside

 

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Để được thêm thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh theo:

  • Website: http://www.gemriversides.org
  • Hotline: 0901467518 Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantavil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.[/box]
error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY