Khi bạn đang là người có căn hộ muốn cho thuê, nhưng không biết nên làm những gì để cho thuê căn hộ của mình được nhanh chóng và giá tốt ngoài mong muốn ? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn một số thông tin để cho thuê căn hộ của mình trong tình trang nhanh chóng và tốt nhất có thể .

Chia sẻ bởi : http://saigonhighland.com/

Kiểm tra tình trạng căn hộ – sửa sang, sơn sửa lại căn hộ .

Trước tiên khi khách hàng thuê căn hộ/nhà lẻ bên ngoài thì điều đầu tiên họ sẽ đi xem nhà,  và để cho thuê nhanh chóng bạn phải kiểm tra căn nhà ( căn hộ ) của mình đã đủ bắt mắt hay chưa, tiện nghi hay chưa! Vẻ bề ngoài còn có thể gọi hình thức căn hộ luôn là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến quyết định thuê 1 căn hộ của khách hàng , vì vậy khách hàng nào khi đi thuê nhà cũng muốn căn nhà của mình ở trong tình trạng sạch sẽ, thoáng mát . Đây cũng là một yếu tố dẫn đến căn nhà của bạn có nhiều cơ hội thu hút được nhiều khách hàng tới xem và đồng thời hợp đồng thuê cũng diễn ra một cách nhanh chóng .

Tham khảo : Cho thue can ho quan binh tan

Thường thường, khi khách hàng muốn thuê 1 căn hộ sẽ quan tâm tới yếu tố ánh sáng phục vụ cho ngôi nhà, và sẽ thích thú với căn hộ thiết kế có nhiều ánh sáng, không gian yên tĩnh và không gian xanh đảm bảo . Để đảm bảo căn hộ được giá thuê cao hơn thì bạn nên tạo ra những yếu tố nổi bật đặc biệt là màu sơn trong căn nhà .

Tham khảo thị trường – Cho thuê giá phù hợp với khu vực 

Yếu tố về giá thuê căn hộ cũng được nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu, để cho thuê được nhanh chóng, trước tiên ban có thể lên Google tham khảo một số mức giá căn hộ tại khu vực để tham khảo giá cho căn hộ của mình, điển hình có thể seach một vài trang và từ khóa sau đây là bạn cũng có thể biết được giá thuê căn hộ trong khu vực mình là bao nhiêu : Batdongsan.com.vn , Alonhadat.com.vn, Muaban.net, Chotot.vn,….

Nếu đang trong khu vực ít người thuê hoặc thị trường cạnh tranh, bạn đã tham khảo giá khu vực hãy lựa chọn cho căn hộ của mình giá mềm mại hơn 1 chút so với mặt bằng hiện tại thì căn hộ của bạn chắc chắn sẽ thu hút được những khách hàng có nhu cầu thuê dài hạn .

Lựa chọn kênh quảng cáo hoặc liên kết với đơn vị môi giới cho thuê 

Như phía trên có liệt kê, nếu để cho thuê được nhanh nhất và khách hàng truy cập nhiều nhất và những website này sẽ hỗ trợ cho bạn được đăng tin, và cơ hội căn nhà của bạn cho thuê sẽ dễ hơn .

Một số trang bạn nên đăng tin khi muốn cho thuê nhà .

  • Batdongsan.com.vn
  • Alonhadat.com.vn
  • Muaban.net
  • Chotot.vn
  • Muabannhadat.vn
  • Homedy.com

Một số những trang website trên sẽ một phần nào hỗ trợ bạn tìm kiếm được khách hàng đang có nhu cầu thuê căn hộ và nếu bạn muốn cho thuê nhanh hơn bạn hãy thông qua Internet hoặc giới thiệu của bạn bè để tìm được cho bạn những nhà môi giới uy tín, nhiều kinh nghiệm để có thể thay bạn tìm kiếm tới khách hàng thuê nhà .Và khi đã có một đơn vị môi giới cho bạn, bạn nên trình bày và dặt ra mức phí khi hợp đồng thành công cùng với các thủ tục về đặt cọc cũng như hợp đồng thuê để đơn vị môi giới có thể hỗ trợ tốt hơn cho bạn .