0932221317

NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SENTURIA VƯỜN LÀI ® CHỦ ĐẦU TƯ

NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SENTURIA VƯỜN LÀI ® CHỦ ĐẦU TƯ
Rate this post

Biệt thự SENTURIA VƯỜN LÀI khúc nhạc ven sông Sài gòn

” Khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 Sao Ven sông SENTURIA với tổng diện tích khoảng 9,8 ha. Được lên ý tưởng thiết kế và xây dựng chuẩn ReSort nghỉ dưỡng quốc tế sang trọng nhất”

Biệt thự Senturia Vườn lài quận 12 chìm trong thiên nhiên xanh ngát với hai mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và Rạch Gía. Senturia Vườn Lài là khu biệt thự ven sông sang trọng với 41 biệt thự song lập, 56 biệt thự đơn lập và 97 nhà phố liên kế.

Nơi đây hình thành nên một Cộng đồng những gia đình triệu đô đẳng cấp nhất khu vực. Và chắc chắn rằng, Nếu bạn sở hữu một Căn biệt thự Senturia Vườn lài, thì bạn đang có cả một cộng đồng triệu đô, những mối quan hệ vô giá cho sự nghiệp của mình. Con bạn cũng vậy !

Mục phóng sự:KHU BIỆT THỰ VƯỜN LÀI – AN PHÚ ĐÔNG do chủ đầu tư Cty CP BDS Tiến Phước đầu tư và phát triển. Tiến Phước là một trong những Doanh nghiệp đầu tư và phát triển dự án bất động sản danh tiếng tại Việt Nam. Được thành lập vào đầu những năm 90, Tiến Phước đã khẳng định được uy tín qua việc triển khai thành công hàng loạt các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Bình Chánh tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Danh mục đầu tư của Tiến Phước rất đa dạng với các dự án khu đô thị, khu phức hợp thươn gmại – văn phòng, khách sạn 5 sao, và y tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tiến Phước cam kết luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

KHU BIỆT THỰ VƯỜN LÀI – AN PHÚ ĐÔNG QUẬN 12

Biệt thự Vườn Lài – AN PHÚ ĐÔNG quận 12 tọa lạc ven sông Vàm Thuật tại Vị trí đắc địa ngay cầu Rạch Gia, đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q. 12

Khu biệt thự Vườn Lài – An Phú Đông có Quy mô 11.47 ha, bao gồm 175 căn ( trong đó có 97 căn nhà liên kế và 78 căn biệt thự)

Pháp lý Khu đất xây dựng dự án Vườn Lài – An Phú Đông Đã có phê duyệt 1/500 Tiến độ thi công Đang tiến hành san lấp Kế hoạch bán hàng trong năm 2016

Loại Diện tích Nhà Phố Liên Kế – Biệt thự Vườn Lài – An Phú Đông quận 12

Nhà Liên kế:

Diện tích Trung bình: 101 m2 số lượng 80

Diện tích Trung bình: 153 m2 số lượng 17

Biệt thự:

Diện tích Trung bình: 331m2 số lượng 53

Diện tích Trung bình: 453m2 số lượng 25

Tổng 175 nhà phố + biệt thự Senturia

Khu dân cư Tiến Phước – Nam Sài Gòn, Nguyễn Văn Linh

Khu dân cư Senturia Nam Sài Gòn tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, liền kế với khu đô thị Phú Mỹ Hưng trù phú và giàu đẹp. Dự án Khu đân cư Tiến Phước Nam Sài gòn được biết đến từ lâu, được báo chí “hé lộ” khá nhiều tuy nhiên cho đến đầu năm 2019 chủ đầu tư Tiến Phước mới có đôi chút “ruch rịch” thông tin về việc bắt đầu mở bán. Dự án Senturia Nam SaiGon do Tiến Phước kết hợp với chủ đầu tư nước ngoài – Singapore là đơn vị Keppel Land nổi tiếng tại VN phát triển. Dự án dự kiến có khoảng 1500 sản phẩm nhà ở cao cấp thuộc dòng biệt thự ven sông và nhà phố liên kế ven sông. Mọi thông tin vui lòng xem tại: du an Senturia Nam Saigon Nguyen Van Linh để nắm thêm chi tiết của khu dân cư cao cấp này

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close