0932221317

TECCO

THÔNG BÁO Quy trình bán hàng dự án STown Tham Lương [STC]

Việc STC ra quy định về quy trình bán hàng tại dự án căn hộ STC sẽ giúp việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, tôn trong khách hàng hơn, và tăng giá trị của dự án. Đây cũng là hành động tốt thể hiện văn hóa doanh nghiệp của chủ đầu tư STC

http://www.saigonhighland.com

MỞ BÁN CĂN HỘ STOWN THAM LƯƠNG QUẬN 12

“Giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Địa Ốc STC, thông báo đến tất cả nhân viên trong công ty, quy trình tư vấn, bán căn hộ thuộc dự án STown Tham Lương như sau:

  • Tất cả các nhân viên kinh doanh phải ăn mặc đồng phục của công ty chỉnh tề, ra vào nhà mẫu phải có thẻ nhân viên, nếu không có thẻ sẽ không được phép vào nhà mẫu.
  • Yêu cầu trực nhà mẫu dự án STown Tham Lương phải từ 2 nhân viên trở lên, nếu nhóm trực nào vi phạm sẽ phạt nhóm đó không được trực nhà mẫu trong vòng 01 tháng.
  • Khi tư vấn khách hàng, chỉ được giới thiệu dự án, cũng như về thông tin và tiềm lực của chủ đầu tư STC Corporation, tuyệt đối không được tư vấn thông tin sai lệch về Chủ đầu tư Chung Trang Linh, cũng như các thông tin liên quan đến dự án của Chủ đầu tư này. Nếu vi phạm, nhân viên sẽ buộc cho thôi việc.
  • Nhân viên kinh doanh không được phép tự ý chiết khấu riêng cho khách, đón lỏng khách, giật khách, khiêu khích với các sàn khác, trong trường hợp có sự cố xảy ra, nhân viên phải báo ngay cho trưởng phòng để xử lí, tránh xô sát gây mất thiện cảm từ khách hàng. Nếu vi phạm, nhân viên buộc cho thôi việc.

Yêu cầu các trưởng nhóm, các phòng ban liên quan phổ biến đến tất cả nhân viên được biết thực hiện nghiêm túc.

Trân trọng thông báo”

Dự kiến, ngày 28/ 7/ 2018, STC cho nhận đặt chỗ căn hộ/ chung cư tại dự án STOWN Tham Lương với mức giá dự kiến là 20.5 triệu/ m2 với các loại căn hộ từ 2- 3 phòng ngủ

PHỐI CẢNH DỰ ÁN STOWN THAM LƯƠNG STC

ban can ho stown tham luong

Ngoài dự án căn hộ Stown Tham Lương, STC cũng đang tiến hành xây dựng và phát triển các dự án:

  • Căn hộ Stown Phúc An tại Dĩ An Bình Dương           
  • Căn hộ Stown Thủ Đức
  • Căn hộ Hometel Sun Garden Đà Lạt         
Content Protection by DMCA.com
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close