Sôi động với bất động sản căn hộ cho thuê

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ KHU VỰC BÌNH TÂN

Hiện nay với thị trường bất động sản đang nóng bỏng, cả 2 hình thức mua bán và cho thuê căn hộ đều là đề tài được đề cập cũng như từ khách hàng đầu tư . Đặc biệt với những người có nguồn vốn tốt hoặc có tiền nhàn dỗi, thì hình thức mua bất động sản sau đó cho thuê lại sẽ hấp dẫn hơn thay vì cùng dòng tiền đó mang đi gửi ngân hàng nhận lãi.

Hiện tại với thị trường tại khu Tây điển hình như quận Bình Tân, đối với khu vực này các căn hộ cho thuê tốt có thể liệt kê như Tecco Town quận Bình Tan, Ehome 3, Vision 1, AnGia Star, Green Town hay Moonlight park view, ..Một số dự án trên có mức giá cho thuê rất tốt cùng với đó là không gian sống nhờ quy mô, sau đây là bảng giá cho thuê của từng dự án có thể tham khảo .

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ HÚT KHÁCH

Về nền kinh tế cũng như phát triển của các thành phố trong cả nước có rất nhiều chuyển biến theo hướng tích cực, mở ra cũng như cung cấp nhiều cơ hội đầu tư cũng như gia tăng thêm thu nhập về tài chính. Khi công việc làm ăn được thuận lợi, miếng ăn không còn phải suy nghĩ nhiều tới, đã có của ăn của để và số lượng ngày 1 tăng lên, nhưng thay vào đó lại không biết nên làm gì với số tiền tích lũy đó làm gì và bỏ vào đâu để có thể sinh lời cũng như gia tăng lợi nhuận . Đồng tiền để im một chỗ có thể nói là đồng tiền chết, gửi tiền ngân hàng kiếm lãi lời cũng không được mấy là bao .Thay vì cũng số tiền như vậy, giải pháp có thể suy nghĩ tới là đổ dòng tiền vào đầu tư bất động sản là hiệu quả nhất . Mặc dù không có những nhu cầu về mua đi bán lại, thay vì đó cũng có thể sở hữu bất động sản căn hộ cho thuê lại cũng là một xu hướng tốt hiện nay . Vì sao nên làm như vậy ? Bởi việc đầu tư về cho thuê căn  hộ sẽ giúp bạn kiếm được nguồn tiền hàng tháng tư cho thuê căn nhà đó, đồng thời theo thời gian và thị trường có thể gia tăng loại hình bất động sản của bạn có nhiều cơ hội với thanh khoản cao . Vì thế, hiện nay các nhà đầu tư cũng không ngần ngại đổ dòng tiền của mình bắt kịp xu hướng vào các dự án hấp dẫn và cho thuê lại.

Chia sẻ bởi : http://saigonhighland.com/

LỢI ÍCH TRONG VIỆC CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

Tiền nhàn dỗi và không có gì lợi nhuận hơn khi đầu tư vào Bất Động Sản . Thị trường bất động sản có thể biến động hoặc chững lại vào một thời gian nhất định và ít sảy ra những biến động thị trường . Nếu nghiên cứu kĩ hoặc lựa chọn được loại hình bất động sản căn hộ đúng nhu cầu được nhiều người quan tâm tới thì và chưa có tài chính để sở hữu, thay vì đó bạn cũng có thể sinh lời trong việc cho thuê lại những căn hộ đó cho đúng người có nhu cầu cần loại hình bất động sản đó và chẳng bấy lâu sau bạn có thể thu hồi vốn trong việc cho thuê chính căn hộ đó với số tiền không nhỏ sau khi kết thúc hợp đồng thuê . Hiện nay, thườn thì những khách hàng đầu tư lớn thường suy nghĩ và tích lũy tài chính đầu tư vào loại hình căn hộ cao cấp, hạng sang với dự tính về nhu cầu khách hàng có một nơi an cư hiện đại và phong cách. Bên cạnh về việc cho thuê căn hộ thì loại hình đầu tư như Shophouse hoặc Penthouse hoặc Office Tel cũng không ngoại lệ do các công ty hoặc Tập Đoàn có nhu cầu kinh doanh cần mặt bằng văn phòng .

LƯU Ý TRONG VIỆC ĐẦU TƯ CHO THUÊ

Thường thì trong việc sở hữu nhà ở , trước khi có quyết định tới việc sở hữu căn hộ đó thì việc đầu tiên khi đến dự án đó chính là vị trí chiến lược thì việc đầu tư cũng vậy . Để việc đầu tư kinh doanh của mình trở lên hiệu quả và mang ít rủi ro hơn thì việc đầu tư nên tìm hiểu và tìm kiếm những dự án tốt và điều cần thiết nhất chính là vị trí chiến lược . Các vị trí đi lại, giao thông thuận tiện, hạ tầng phát triển tiện ích ngoại khu đa dạng và đầy đủ là tiêu chí được khách hàng lựa chọn mua ở, chính vì vậy người thuê nhà cũng có những tiêu chí như thế . Trong việc đầu tư, về uy tín của chủ đầu tư cũng góp phần không nhỏ tới việc gia tăng thanh khoản trong việc đầu tư của bạn .

Nếu so sánh với việc tiền gửi ngân hàng thì bất động sản cũng không phải là ít rủi ro. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư trong lĩnh vực này bạn phải cân nhắc kĩ về tài chính cũng như các vấn đề khác trong việc đầu tư .

Tham khảo : Hiện nay tại nội thành, những quỹ đất lớn trở nên khan hiếm, việc hình thành nhà ở tại các khu vực vùng ven cũng trở lên khá sôi động, cung ứng tới tất cả những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở khi tài chính còn hạn hẹp . Điển hình với các khu vực như Dĩ An, Bình Chánh, Nhà Bè, ….hiện nay cũng khá sôi động với phân khúc nhà ở cao tầng, nếu bạn đang làm việc tại khu đông, việc làm gần Thủ Đức cũng có thể tham khảo với một số căn hộ như Stown Phúc An, Stown thủ Đức hoặc chung cư Tecco Tower Dĩ An Bình Dương cũng đang có mức giá khá tốt ..

error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY