TIN TỨC

Bất động sản vùng ven Tp Hcm 2019 : Nhiều triển vọng phát triển

Chung cư giá rẻ sẽ là tâm điểm của thị trường năm 2019

Căn hộ chung cư nói chung và phân khúc nhà bình dân nói riêng các căn hộ chung cư có mức giá từ 1,3 tỷ đổ lại được dự báo sẽ chiếm những ưu thế và những lượng biến đổi khá lớn, đẩy lùi vị trí về các khu vực vùng ven ngoại thành Sài Gòn.

Căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12

Những nhận định về thị trường nhà ở tại Sài Gòn năm 2019, những căn hộ nhà giá rẻ sẽ lên ngôi, chiếm ưu thế cao vượt trội về sống lượng, với vị trí đẩy lùi ra các khu vực vùng ven của ngoại thành Sài Gòn. Những khách hàng mua nhà đã loại bỏ và không còn những tâm lí e ngại với những dự án nhà ở cách hơi xa trung tâm một chút, sự kì thị về các mảnh đất vùng ven đang dần được khách hàng tự mình xóa bỏ.

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư ngoại thành được quyết định trên khái niệm vị trí của dự án đó, việc di chuyển tiện lợi hay không và mất bao nhiêu thời gian để tới được nơi họ cần, phổ biến như các dự án có mức di chuyển trong tầm khoảng 25 – 30p. Những lối sống tiêu dùng của người mua chung cư đã được thay đổi hoàn toàn với thị trường hiện nay, thay vì đi đoạn đường ngắn nhưng lại bỏ không ít thời gian vì giao thông tắc nghẽn, thay vì đó lại chấp nhận bỏ thêm chút thời gian đi xa một xíu nhưng lại có một quãng đường thông thoáng. Như hiện nay các dự án đất nền vùng ven hay nhà phố, căn hộ chung cư tại vùng ven được ưa chuộng chính là nhờ hạ tầng, các hệ thống đường xá được hoàn thiện, việc di chuyển về trung tâm rút ngắn, nên việc sở hữu căn hộ cách xa trung tâm một chút không còn là điều lo ngại với khách hàng.

Mức giá thị trường căn hộ chung cư vùng ven

Trong thời điểm năm 2019, giá căn hộ chung cư tại các khu vực vùng ven có mức giá ở ngưỡng 22 – 23tr/m2 tại các khu vực Quận Thành, các huyện sẽ có mức giá từ 20tr đổ lại, hầu hết các mức giá nhà giá rẻ từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. So với trước đây thì có phần hơi cao, sự tác động cho thay đổi nay chính là những cơn sốt đất, cùng với đó là chi phí nhân công, ….cũng làm cho giá căn hộ trở lên đắt đỏ hơn so với thời gian trước.

Năm 2019 cũng là một biến đổi với thị trường căn hộ cho thuê, căn hộ cho thuê đang đứng trước những thách thức, bởi lượng bàn giao nhà theo giai đoạn với khá nhiều nguồn hàng, khiến cho mức giá căn hộ cho thuê giảm xuống, cũng chính vì vấn đề này, sự thay đổi giá thuê cũng tạo không ít áp lực làm ảnh hưởng đến thanh khoản của phân khúc căn hộ có giá trị cao.

Khu Tây Bắc nổi bật với khá nhiều những dự án giá rẻ

Điển hình như khu vực phía Tây Bắc, như Quận 12 hoặc Hóc Môn nổi bật với khá nhiều những dự án căn hộ giá rẻ được phát triển trên địa bàn này. Nổi bật như dự án căn hộ chung cư STCity Hóc Môn nằm trên địa bàn tiếp giáp Quận 12, sở hữu vị trí mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ, kết nối ngay nút giao thông giữa Tô Ký và đường Nguyễn Ảnh Thủ, cực thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Hiện nay dự án này đang là tâm điểm gây không ít những tin điểm nóng cho khu vực. Dự án được phát triển bởi Công Ty CP TECCO SÀI GÒN ( STC) đơn vị thành viên của Tập Đoàn Tecco, phát triển dự án với 5 block căn hộ cao 25 tầng, quy hoach tổng thể và cung ứng ra thị trường với 1400 căn hộ lớn nhỏ từ 1-2-3 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 49 – 90 m2, hiện tại dự án đang có tiến độ ban đầu có mức giá khởi điểm từ 17tr/m2, hứa hẹn sẽ là tâm điểm tại khu vực Tây Bắc trong thời gian tới khi dự án mở bán chính thức.

Dự án căn hộ PI City Thạnh Xuân Quận 12 cũng là một dự án nổi bật tại khu vực Quận 12. Với quy mô lớn nhất tại Quận 12, sở hữu vị trí tọa lạc tại phường Thạnh Xuân, đẳng cấp quy mô Top 1, cung ứng với 3000 căn hộ lớn nhỏ ra thị trường Tây Bắc, dự án được dự kiến mở bán vào thời điểm đầu năm 2019 tới đây, với mức giá dưới 1 tỷ đồng, chính xác hơn tầm khoảng 800tr/căn hộ tại dự án PI CITY Thạnh Xuân.

Theo như những khảo át và nhận định của các chuyên gia thì thị trường căn hộ chung cư vùng ven sẽ là tâm điểm được khách hàng quan tâm và nhu cầu ở thực tới khách hàng, và đó cũng chính là thị trường Bất Động Sản được quan tâm nhiều nhất trong năm 2019.

Theo : http://saigonhighland.com/

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close