TECCO

Căn hộ TECCO TOWER Lào Cai – Tiến độ xây dựng & Gía bán

Tecco Tower Lào Cai

DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO TOWER LÀO CAI   

Phối cảnh khu chung cư Tecco Tower Lào Cai
Phối cảnh khu chung cư Tecco Tower Lào Cai

Thông tin dự án căn hộ Tecco Tower Lào Cai 

  • Chủ đầu tư : Tập Đoàn Tecco
  • Vị trí dự án : 412 – 414 Hoàng Liên, Kim Lân, Tp Lào Cai.
  • Quy mô dự án : 4.071m2, 2 block căn hộ 25 tầng, kết cấu 1 tầng hầm, 374 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ
  • Tổng số vốn đầu tư : 327 tỷ đồng
  • Ngày khởi công : 3/2018
  • Dự kiến bàn giao và vận hành : Qúy III/2019

Dự án căn hộ chung cư Tecco Tower Lào Cai là sản phẩm nhà ở cao tầng thuộc Tập Đoàn Tecco Group phát triển và xây dựng có tổng quy mô 2 block chung cư, chiều cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 400 căn hộ lớn nhỏ diện tích linh hoạt và có thiết kế từ 2- 3 phòng ngủ. Chung cư Tecco Tower Lào Cai đang sở hữu vị trị tọa lạc tại số 412 – 414 đường Hoàng Liên, phường Kim Lân, Tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Với vị trí này, ở dự án mọi tiện ích hoặc giao thông đi lại trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng, mọi tiện ích cũng như đi lại cho công việc hàng ngày của khách hàng trở lên rất dễ dàng khi khu vực được đầu tư và xây dựng các hệ thông giao thông lớn như : đường Võ Nguyên Giap, Trần Hưng Đạo, Cao tốc Nội Bài – Lào Cai,….

LỄ CẤT NÓC CHUNG CƯ TECCO TOWER LÀO CAI 

Dự án Tecco có tổng diện tích 4.071m2, có mật độ xây dựng là 34,1%,2 block căn hộ A & B có chiều cao 25 tầng và 1 tầng hầm, xây dựng 374 căn hộ, bố trí và thiết kế loại sản phẩm 2-3 phòng ngủ. Ở căn hộ Tecco Lào Cai bạn sẽ được tận hưởng cũng như sử dụng các tiện ích sinh hoạt ngay tại ngôi nhà bạn. Việc sử dụng chẳng mất bao nhiêu thời gian, việc của bạn đơn giản là bấm thang máy xuống đã có thể sử dụng nhanh chóng mọi tiện ích ngay tại phía trung tâm thương mại chung cư. Cụ thể ở dự án Tecco Lào Cai, việc xây dựng cho mục đích nhà ở chỉ chiếm 1/3 quỹ đất, phần lớn được chăm chút và bổ sung các tiện ích cần thiết nhất cho cư dân là : công viên, nhà trẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vực sinh hoạt cộng đồng, sân chơi cho trẻ,phố đi bộ,….. Chung cư Tecco Lào Cai cũng có phần hạn chế một số các tiện ích không thể đáp ứng được do có quy mô vừa và nhỏ, nhưng với vị trí mà nó đang sở hữu thì chắc chắn rằng mọi nhu cầu bạn đang cần đến sẽ đáp ứng cho bạn chỉ với vài bước chân di chuyển.

Như đã dự kiến ban đầu, căn hộ Tecco Tower Lào Cai sẽ bắt đầu bàn giao nhà và đưa vào vận hành trong thời điểm quý III/2019. Hôm nay ngày 26/06/2019, tại dự án chung cư Tecco Lào Cai đã triển khai buổi lễ cất nóc dự án, tại buổi lễ cất nóc có sự góp mặt có cán bộ công nhân viên Tập Đoàn Tecco tham dự buổi lễ. Căn hộ Tecco Lào Cai được được gấp rút hoàn thiện các hạng mục từ A – Z, mong muốn đem đến những ngôi nhà đẹp đẽ nhất đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Sau đây là một số các hình ảnh tại buổi lễ cất nóc dự án Tecco Tower Lào Cai được chúng tôi lưu lại.

Cất nóc dự án Tecco Tower Lào Cai

Cất nóc dự án Tecco Tower Lào Cai

Cất nóc dự án Tecco Tower Lào Cai

Dự án Tecco Tower Lào Cai

Tại đây sẽ cập nhật những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm Tecco Tower Lào Cai, mọi thông tin GIÁ BÁN – THANH TOÁN – GIỎ HÀNG hoặc về tiến độ xây dựng căn hộ Tecco Tower Lào Cai hiện nay sẽ được cập nhật tại Website này khi có thông tin mới nhất.

Theo : Bất động sản Tecco Group

Content Protection by DMCA.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close