TIN TỨC

Tiến độ xây dựng căn hộ Res Green Tower cuối tháng 7/2019

Tiến độ căn hộ Res Green Tower

Dự án Res Green Tower đường Thoại Ngọc Hầu

Res Green Tower là một dự án nhỏ sở hữu vị trí ngay trên mặt tiền đường Thoại Ngọc Hầu, khu vực trung tâm của quận Tân Phú, nằm sát và chỉ cách vài bước chân tới các quận Tân Bình, Quận 11,…. Khu vực được đánh giá cao về mặt đi lại thuận lợi, ngoài ra nhờ vị trí đang sở hữu, dự án cũng được hưởng lợi không ít những tiện ích xung quanh mang lại. Dự án thiết kế xây dựng 1 block, phát triển bởi Chủ Đầu Tư là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC 11 (RES11) và quy hoạch 272 căn hộ. Là một dự án nằm ngay vị trí trung tâm nên các sản phẩm căn hộ mới giới thiệu ra thị trường trong một thời gian ngắn đều đã có chủ sở hữu, hiện nay mức giá chuyển nhượng lại tại dự án đang giao động ở mức 40tr/m2, và theo như tham khảo thì căn hộ shophouse tại dự án có giá giao động tầm khoảng 100tr/m2. Tính tới thời điểm hiện tại dự án đang xây dựng đến tầng 18, dự kiến sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng vận hành thời điểm quý 3/2020.

Thông tin về dự án Res Green Tower.

Tên dự án : Res Green Tower 

Vị trí dự án : Số 7A đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hcm.

Quy mô dự án : 6.202,10 m2

Quy cách xây dựng : 1block căn hộ cao 24 tầng + 1 tầng hầm.

Tổng số sản phẩm : 272 căn hộ.

Diện tích thiết kế : căn hộ 2 – 3 phòng ngủ diện tích từ 52 – 140 m2.

Hình ảnh tiến độ xây dựng chung cư tháng 07/2019

Dự án chung cư Res Green Tower là căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh LEED của Hoa Kỳ, như theo dõi hiện nay thì dự án đang có tiến độ xây dựng khá tốt. Dự án bắt đầu khởi công vào thời điểm tháng 3/2018 và dự kiến sẽ đưa vào bàn giao cho khách hàng và sử dụng là thời điểm quý 3/2020, tại thời điểm hiện nay dự án đã được xây dựng đến tầng 18, và đang chuẩn bị lên tầng 19, hiện dự án đang được gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao, sau đây là một số các hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng dự án Res Green Tower được chúng tôi chụp lại, quý khách hàng có thể tham khảo.

Hình ảnh tiến độ dự án được chụp tại thời điểm cuối tháng 7/2019.

res-green-tower
res-green-tower-quan-tan-phu
duong-kenh-tan-hoa
res-green-tower-quan-tan-phu

Mọi thông tin mới nhất về dự án căn hộ Res Green Tower sẽ được http://saigonhighland.com/ cập nhật liên tục, quý khách hàng cần theo dõi về tiến độ xây dựng chung cư Res Green Tower nên lưu lại link này.

Content Protection by DMCA.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close