TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án căn hộ Dream Home Riverside Q8 liệu có xây dựng ?

Tiến độ Dream home Riverside

TẠI SAO TRỄ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN DREAM HOME RIVERSIDE

 

Dự án Dream Home Riverside là một dự án phức hợp căn hộ 5,1ha nằm tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nguồn : https://baodatviet.vn/bat-dong-san/bao-ve-nguoi-mua-nha/rui-ro-phap-ly-cho-khach-hang-dat-mua-dream-home-riveside-3368351/

Dự án được thiết kế và xây dựng tổng thể là 3 tháp căn hộ theo thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu, sang trọng, tiện nghi và hiện đại, với tống số căn hộ lên tới 2000 căn. Riêng tháp Emerald, 2 block A và B với tổng số căn hộ là 728 căn cao 25 tầng đã mở bán thành công, tất cả các căn hộ đều có chủ chỉ sau một tháng công bố thông tin . Được biết dự án này được Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi là đơn vị phân phối chính thức của dự án, công ty này cũng có đăng tải thông tin mở bán thành công ngày 27/1 đối với tháp Emerald.

Buổi khảo sát thị trường cho thấy, tới nay năm 2018, toàn bộ khu đất xây dự án Dream Home Riverside vẫn là một khu đất trống, cỏ mọc xanh um. Ngoài ra dự án cũng chưa được lắp đặt tường vây bao, dọc tuyến đường vào dự án được treo tràn lan những bảng tin quảng cáo về dự án. Phía bên trong khu đất được đặt 1 chiếc cẩu tháp, một số ống cọc nhồi, cọc bê tông nhưng lại không thấy bóng người nào thi công.( tien do du an dream home riverside quan 8 ) – Theo baodatviet.vn

Sự thật mất lòng – Quảng cáo dòng sông thoáng mát

Như cho thấy, việc giao bán dự án căn hộ Dream Home Riverside được quảng bá rầm rộ trên các trang mạng Bất Động Sản, thậm chí là những trang báo, quảng cáo thông tin dự án với nhiều tiện ích đẳng cấp, mức độ an ninh đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, tọa lạc và tận hưởng vẻ đẹp cùng không khí trong lành bởi con sông thơ mộng . Nhưng thực chất dòng sông thơ mộng được quảng cáo chỉ là một dòng kênh ô nhiễm được kết nối từ một nhánh của Sông Sài Gòn chảy vào. Thực tế được chứng minh qua những người dân sinh sống tại đó cũng đang ” khốn khổ ” bởi mùi hôi từ con kênh này bốc lên, điều này cũng không đáng lo ngại với công nghệ xử lý sạch nguồn nước, trả lại không khi trong sạch khi dự án hoàn thành.

Tiến độ 3 năm chỉ mới nhú khỏi mặt đất

Dự án Dream Home Riverside là một dự án phức hợp được phát triển bởi Chủ Đầu Tư là Công Ty CP Nhà Mơ, được biết rằng Công Ty này cũng là chủ đầu tư của 2 dự án tại Sài Gòn là dự án Dream Home Luxury, Dream Home Residence. Nhưng dự án Dream Home Residence nằm trên đường Trịnh Quang Nghị được nhiều người quan tâm và biết đến vì tiến độ xây dựng dự án chậm chạp. Điều đáng lo ngại ở đây là dự án được chào bán vào năm 2015, tuy nhiên sau 3 năm thì dự án chỉ mới nhú khỏi mặt đất .

Dựa theo những thông tin trên, nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi rằng dự án Dream Home Riverside có đi theo vết xe đổ của dự án Dream Home Residence hay không và năng lực về tài chính của Công Ty CP Nhà Mơ có đủ năng lực để phát triển tiếp .

Nên hay không nên mua căn hộ Dream Home Riveside

 Dự án căn hộ Dream Home Riverside nằm trong khu phức hợp dự án Hai Thành với 51ha, chắc hẳn tại đây sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống khá tiện nghi, đầy đủ, những tiện ích trên từng bước chân, khu biệt thự và nhà phố cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất, giao thông thuận tiện. Và đó cũng là những yếu tố mà không khách hàng nào không mong muốn có được, còn về tiến độ cũng là một điểm trừ khá nhỏ, không đáng lo ngại trong việc tạo dựng lên một cộng đồng to lớn như vậy, việc mở bán chậm cũng có thể là một lí do muốn hoàn thiện một cộng đồng tốt nhất, tuyệt vời nhất để gửi tới người dân và khách hàng.

(Chia sẻ bởi : Saigonhighland.com)

Tags

Related Articles

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY