TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Tiến độ giao nhà Chung cư Đại Thành đường Trịnh Đình Trọng

Trễ tiến độ giao nhà, trễ tiến độ xây dựng dự án chung cư đang là một đề tài phổ biến tại Tp Hồ Chí Minh và tất cả những khu vực có những công trình xây dựng, và đây cũng là những mối lo ngại khiến khá nhiều khách hàng đắn đo suy nghĩ trong việc chọn lựa nên mua hay không mua dự án nhà ở cao tầng . Mới đây, theo như cho biết Pháp Luật TP HCM đã đăng tải bài viết với dòng tiêu đề ”  Mua chung cư rồi …..dài cổ chờ giao nhà ” , bài viết được đăng tải trên những bức xúc từ khách hàng mua căn hộ tại chung cư Đại Thành đường Trịnh Đình Trọng quận Tân Phú, khách hàng chờ dài cổ 6 năm chưa được nhận nhà – Cắn răng chịu đựng thuê trọ hơn 6 năm trời . Cùng ngày, Chung cư Đại Thành được phát triển bởi Công ty TNHH XD-TM-DV-SX Đại Thành đại diện bởi Ông Ngô Triều Vân giữ chức vị giám đốc cũng đã có cuộc gặp mặt với cư dân trong sự hiện diện các cơ quan có thẩm quyền khác .

Nguồn : Plo.vn ( Báo điện tử Pháp Luật TP HCM )

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI SỐT SẮNG TRONG TIẾN ĐỘ GIAO NHÀ 

Trong buổi gặp gỡ, đại diện cho hơn 400 hộ dân chung cư Đại Thành Ông Trần Công Mạnh cũng có đôi lời phản ánh : Việc tiến hành mua căn hộ tại chung cư Đại Thành, hợp đồng mua bán căn hộ được ký kết vào năm 2011, những điều khoản được hứa hẹn sẽ giao nhà hoàn thiện và giao nhà vào năm 2012 . Nhưng cho đến nay, năm 2018 chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện bàn giao nhà cho khách hàng được, nhiều khách hàng phải cắn răng chịu đựng và chấp nhận đi thuê nhà thời gian dài .

Và tại sao lại có nhiều bức xúc tột cùng đến như vậy, cũng dễ hiểu rằng – Họ là người dành dụm cả đời, là tiền vay, là tiền tiết kiệm và tích góp, mong muốn sở hữu một ngôi nhà tại Tp chật hẹp này, và những lo lắng ngày đêm rằng tiền thì bỏ mà nhà có xây hay không ?

CHUNG CƯ ĐƯỢC CĐT GẤP RÚT HOÀN THIỆN 

Theo như cho biết của đại diện cư dân về tiến độ giao nhà Chung cư Đại Thành, cho tới hiện nay, việc hoàn thiện căn hộ đến nay đang ở mức con số là 70 căn, và sẽ tiếp tục tăng lên . Điều vui mừng và may mắn ở đây rằng khách hàng cũng mong muốn và thiện chí hợp tác cùng Chủ Đầu Tư tiến hành hoàn thiện dự án nhanh chóng để cư dân có thể ổn định chỗ ở . Việc gấp rút đẩy mạnh hiện đang cũng thôi thúc và đi kèm là các cấp chính quyền đôn đốc trong quá trình hoàn thành những hạng mục quan trọng của dự án như : PCCC, hệ thông điện hạ thế để cung cấp điện cho cư dân, hệ thống thang máy di chuyển, hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống xử lí rác thải của toàn nhà, …..

Kết thúc cuộc gặp mặt, đại diện CĐT công ty Đại Thành Ông Ngô Triều Vân, cũng đã hợp tác ký bản cam kết, hứa hẹn sẽ hoàn trả lại cho những căn đã hoàn thiện là 25tr/căn hộ và cam kết giao nhà đợt cuối vào quý II/2018 . Đồng thời cũng cam kết trong việc hoàn thành tất cả các hạng mục của chung cư để cư dân có thể định cư và an tâm về chỗ ở . 

Tin liên quan : Hiện nay đối với việc mua bán về căn hộ chung cư, các điều khoản về mua bán căn hộ cũng được kiểm tra kĩ lưỡng và thắt chặt . Theo như hiện nay thì việc tìm mua các căn hộ giá rẻ cũng khá hiếm, phân khúc căn hộ cao cấp hiện đang trong mức dư thừa, hầu hết là những nhu cầu thực ở, mà tài chính lại hạn hẹp . Nhưng mới đây, xuất hiện với khá nhiều các căn hộ giá rẻ trong tầm giá 1 tỷ đồng xuất hiện tại các khu vực Bình Dương, khách hàng muốn sở hữu căn hộ chỉ việc đăng ký chọn căn ban đầu chỉ với 10%, ký hợp đồng mua bán chỉ với 20% – số còn lai khách hàng có thể trả góp và theo dõi từng chút về căn hộ của mình, điển hình nên tham khảo một số dự án nổi trội như : Dự án căn hộ chung cư STCity Hóc Môn, Căn hộ Roxana, Căn hộ Akari city , Chung cư Tecco Tower Bình Dương ……

Chia sẻ bởi : Saigonhighland.com

Tags

Related Articles

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền DMCA, vui lòng KHÔNG COPPY