TIN TỨC

Tiến độ xây dựng dự án Ninh Chữ Sailing Bay – Ninh Thuận

Tiến độ dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Ninh Chữ Sailing Bay là sản phẩm Aparthotel cao cấp nhất tại Ninh Thuận. Dự án được Crystal Bay triển khai xây dựng với kết cấu 4 block căn hộ có chiều cao 40 tầng nằm tọa lạc tại bãi biển Ninh Chữ.

Để không bỏ lỡ những chính sách trương trình ưu đãi, quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chi tiết hơn, hoặc xem thông tin về dự án tại :

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án Ninh Chữ Sailing Bay tỉnh Ninh Thuận. Thời điểm hiện tại dự án đang được chủ đầu tư phối hợp cùng nhà thầu dự án triển khai các hạng mục san lấp mặt bằng, thử tải, và chuẩn bị cho quá trình thi công móng cọc.

Phía bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án Ninh Chữ Sailing Bay được chúng tôi lưu lại, thời điểm cuối tháng 10/2019.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

vi-tri-du-an-ninh-chu-sailing-bay

tien-do-du-an-ninh-chu-sailing-bay

tien-do-du-an-ninh-chu-sailing-bay-ninh-thuan

tien-do-ninh-chu-sailing-bay-ninh-thuan

Tại bài viết này sẽ cập nhật thường xuyên hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Sailing Bay Ninh Chữ, cũng như các thông tin về chính sách bán hàng – giá bán – giỏ hàng dự án. Qúy khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng lưu lại links này : https://saigonhighland.com/tien-do-xay-dung-du-an-ninh-chu-sailing-bay

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close