TECCO

Tiện ích ảnh hưởng thế nào đến vị trí của Tecco Tower Bình Dương

Theo cho biết, sẽ có không ít những khách hàng tự đặt cho mình những câu hỏi về chính dự án Tecco Tower Dĩ An Bình Dương rằng nếu sở hữu căn hộ tại đây thì việc muốn sử dụng những dịch vụ sinh hoạt cho gia đình mình ở đâu và phải đi mất bao xa mới có thể sử dụng được những tiện ích đó, hãy cùng xem xét vị trí mà Tecco Tower sở hữu được sau buổi khảo sát về vị trí xung quanh Tecco Tower bán kính 5km .

Chia sẻ bởi : http://saigonhighland.com/

TIỆN ÍCH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ XUNG QUANH TECCO TOWER

Khi một khách hàng lựa chọn và quyết định mua một căn hộ cũng như sở hữu một căn nhà cho chính gia đình mình thì việc ảnh hưởng đầu tiên ngoài vị trí ra đó chính là tiện ích xung quanh, những dịch vụ cần thiết cho cuộc sống có đáp ứng cho mình hay là không ?  Và việc sử dụng cho những dịch vụ đó là bao xa ? Vậy ở Tecco Tower sẽ đáp ứng cho gia đình bạn những dịch vụ và trung tâm thương mại lớn như sau .

Ở vị trí hiện tại, nếu từ căn hộ Tecco Tower việc di chuyển trong vòng khoảng 5 phút đi xe khách hàng đã có thể sử dụng được ngay với vô vàn dịch vụ từ A-Z tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương nằm ngay tại mặt tiền đường Đaị Lộ Bình Dương, khách hàng có thể di chuyển từ dự án qua khu trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương thông qua tuyến đường  Nguyễn Du – Hữu Nghị – Đại Lộ Bình Dương.

Hoặc cùng với vị trí liền kề với AEON Mall Bình Dương khách hàng cũng có thể sử dụng với tiện ích Lotte Mart bằng cách di chuyển chỉ mất với 3 km là đã có thể sử dụng

Trong tương lai, việc sử dụng cách dịch vụ tại đây sẽ trở lên dễ dàng hơn chỉ bằng vài bước đi bộ 

Khu trung tâm thương mại ngay trong dự án nhà phố Phúc Đạt, gồm có siêu thị, công viên, đường đi bộ, trường mầm non, ….

Dịch vụ sức khỏe y tế được bố trí ngay trục đường DT743C, tại trục đường này hiện tại những dịch vụ về y tế như Bệnh Viện Đa khoa, nhà thuốc Tây cũng đã hình thành hiện hữu . Bến xe Tân Đông Hiệp, dịch vụ ngân hàng , trường học cấp 1-2-3, Chợ dĩ an, Nhà hàng Hoàng Uyên, ….

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ TECCO TOWER DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Vào thời điểm hiện tại, qua buổi khảo sát ngày 5/10/2018, tại dự án Phúc Đạt hạ tầng dự án đã được đồng bộ và hoàn thiện 100% với hạ tầng điện nước âm, đường nội bộ 13m, khu vực vỉa hè khang trang với 3m riêng biệt . Khu nhà mẫu chung cư Tecco Tower cũng đang được gấp rút hoàn thiện cho kịp tiến độ công bố dự án vào ngày 25/10/2018 .

Theo như được biết thì dự án đất nền nhà Phố của Phúc Đạt đã được triển khai mở bán hết, các hạng mục về hạ tầng hoàn công nhà ở cũng đang được khách hàng triển khai, ngoài ra mặt bằng căn hộ Tecco Tower cũng đã được triển khai xong, sẽ được tiến hành và chính thức khởi động từ ngày 25/10/2018 .

Theo như nguồn tin từ Chủ Đầu Tư, dự án căn hộ chung cư Tecco Tower dĩ an sẽ được tiến hành xây dựng và dự kiến giao nhà vào quý 2/2020

Trên đây là bài viết được chia sẻ về vị trí qua buổi khảo sát thị trường, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích một phần nào cho khách hàng đang quan tâm tới dự án đồng thời phần nào sẽ giúp ích cho bạn có thêm sự lựa chọn và so sánh khi quyết định sở hữu cho mình 1 căn hộ ngay tại khu vực này . Nếu bạn đang quan tâm tới dự án, có bất kì những thắc mắc nào về căn hộ cũng như về Ngân hàng – Gía bán – Thanh toán có thể liên hệ trực tiếp tới PKD dự án hoặc truy cập vào trang thông tin chính thức dự án Tecco Tower Bình Dương để có thể tìm hiểu kĩ những thông tin mình đang thắc mắc .

Website Thông tin : Dự án chung cư Tecco Tower Dĩ An Bình Dương

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ TECCO TOWER DĨ AN 

Hotline : 093.222.1317

 

Content Protection by DMCA.com
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: COPPY LÀ CHÓ
Close